Mỹ: Tử tù bị đưa đi tiêm thuốc độc, để lại mảnh giấy tiết lộ bí mật gây sốc

Thứ Ba, ngày 14/12/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tử tù David Neal Cox tháng trước bị xử tử bằng hình thức tiêm thuốc độc ở nhà tù Mỹ. Ngay trước khi bị xử tử, David Cox đưa cho luật sư một mảnh giấy, tiết lộ về cái chết của một người khác.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Tử tù bị đưa đi tiêm thuốc độc, để lại mảnh giấy tiết lộ bí mật gây sốc - 1

David Neal Cox bị tiêm thuốc độc vào tháng trước.

Theo Daily Star, David Neal Cox, 50 tuổi, bị xử tử bằng hình thức tiêm thuốc độc vào ngày 17.11, vì bắn chết vợ năm 2010. 

Trước khi bị xử tử, Cox đưa cho luật sư một mảnh giấy, thừa nhận sát hại chị dâu và cung cấp thông tin chi tiết về nơi chôn giấu hài cốt.

Nạn nhân Felicia mất tích từ tháng 7.2007. Hài cốt của nạn nhân gần đây đã được nhà chức trách Mỹ tìm thấy. Bộ hài cốt hiện đang được cơ quan pháp y Mỹ giám định để xác nhận danh tính.

Mỹ: Tử tù bị đưa đi tiêm thuốc độc, để lại mảnh giấy tiết lộ bí mật gây sốc - 2

Nạn nhân Felicia mất tích năm 2007.

Hiện chưa rõ lý do David Cox sát hại chị dâu và giấu xác suốt hơn 14 năm. Năm 2010, David Cox ra tay sát hại vợ và tấn công tình dục con gái riêng 12 tuổi của vợ. 2 năm sau, tòa án Mỹ tuyên án tử hình với David Cox.

Trong những giây phút cuối cùng, David Cox nói "cảm thấy hối hận sâu sắc và muốn mang đến một kết thúc", cho những điều đã gây ra. Tử tù này cũng cho rằng mình đáng phải nhận tội chết.

Amber Miskelly, con gái của nạn nhân Felicia, nói: “Việc chôn cất mẹ tôi một cách đàng hoàng có ý nghĩa rất lớn. Giờ đây, tôi đã có nơi để đến thăm bà”.

Khi Felicia mất tích, Miskelly chỉ mới 18 tuổi. Cô nói “mình thấy nhẹ nhõm hơn khi bí ẩn về vụ mất tích của mẹ mình đã được giải đáp. Nhưng điều này cũng khiến tôi hết sức đau đớn. Vì mẹ tôi thực sự đã chết”.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tu-tu-bi-dua-di-tiem-thuoc-doc-de-lai-manh-giay-tiet-lo-bi-mat-gay-soc-5020...

Mỹ: Phản ứng kỳ lạ của tử tù sau khi bị tiêm thuốc độc

Một tử tù ở Mỹ bị tuyên án tử hình vì tội giết người vào năm 1998, gần đây trải qua những giây phút cuối cùng bị...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung