Mỹ: Giáo viên quan hệ với học sinh, 20 năm sau mới bị bắt

Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nam giáo viên dạy toán ở bang Texas nước Mỹ vừa bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một học sinh vào ngày sinh nhật của mình gần 20 năm trước, cảnh sát nói với tờ New York Post.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Giáo viên quan hệ với học sinh, 20 năm sau mới bị bắt - 1

Một nam giáo viên dạy toán ở bang Texas nước Mỹ vừa bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một học sinh 16 tuổi (Ảnh minh họa)

Gregory Peters, 51 tuổi, bị bắt ngày 24.10 sau khi nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô đã quan hệ tình dục với ông ta vào 19.3.1999. Đêm hôm đó là sinh nhật của Peters và nạn nhân mới chỉ 16 tuổi, Fort Worth Star-Telegram báo cáo.

Peters thừa nhận mình đang dạy gia sư cho cô gái vào thời điểm đó. Nam giáo viên đã cho cô gái và bạn của cô ngủ qua đêm tại nhà của mình. Khi đó, Peters đang là giáo viên 33 tuổi tại một trường trung học.

Tuy nhiên, nam giáo viên bác bỏ cáo buộc anh ta đã quan hệ tình dục với cô gái.

"Chúng tôi không chắc tại sao giờ cô ấy mới nói ra những điều này nhưng việc một người nhiều năm sau mới khai báo về vụ tấn công tình dục không phải là hiếm", cảnh sát địa phương Christopher Cook nói.

Peters, người đang phải đối mặt với tội tấn công tình dục trẻ em dưới 17 tuổi, đã bị đình chỉ khỏi trường học.

Một nhân chứng nói với cảnh sát rằng cô là hàng xóm của Peters lúc đó và từng thấy các nữ sinh đến nhà ông ta nhiều lần.

Một cô gái không đến nhà Peters nữa sau khi có bạn trai. Nhưng cô gái vừa lên tiếng cáo buộc Peters tiếp tục đến nhà ông ta, bao gồm ngày 19.3.1999, khi Peters đưa cô ra ngoài ăn tối và giới thiệu với anh trai mình.

Cùng ngày, Peters đưa cô gái đến tắm nước nóng tại một khu chung cư ở Arlington trước khi đưa cô về nhà mình, theo thông tin trong lệnh bắt giữ.

Sau khi bị bắt giữ, Peters đã trả số tiền bảo lãnh 5.000 USD (116 triệu đồng) và được thả khỏi tù.

Nữ giáo viên Mỹ bị bắt vì chuốc rượu, quan hệ với hai học sinh

Một giáo viên Mỹ bị cáo buộc uống rượu và quan hệ tình dục với hai học sinh vừa bị bắt, tờ Daily Star đưa tin.

Chia sẻ
Theo Trà My - New York Post (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung