Mỹ: Vừa ra khỏi phòng tiệc, ngoái lại thấy nhiều người đã... biến mất

Thứ Hai, ngày 22/10/2018 13:30 PM (GMT+7)

Ít nhất 30 người bị thương sau khi sàn nhà sập, cuốn theo hàng chục người tham gia bữa tiệc tại gia.

Sự kiện:

Tin tức Mỹ

Theo Daily Star, sàn nhà của tổ hợp căn hộ ở The Woodlands, gần Đại học Clemson, bang South Carolina, Mỹ, bị sập vào rạng sáng ngày 21.10.

Đoạn video đăng tải trên internet cho thấy hàng chục người đang nhún nhảy trong bữa tiệc tại gia. Bất ngờ, sàn nhà đổ sập, cuốn theo hàng chục nạn nhân. Khung cảnh trở nên hỗn loạn, khi nhiều người tìm cách thoát khỏi đống đổ nát.

Lực lượng cứu hộ khẩn cấp ngay sau đó có mặt đưa mọi người ra ngoài. Sự việc xảy ra rạng sáng ngày 21.10 trong một bữa tiệc. Căn hộ được thuê để tổ chức tiệc cho sinh viên đại học. Sàn nhà tầng 1 đổ sập xuống tầng hầm bên dưới, cảnh sát địa phương cho biết.

Mỹ: Vừa ra khỏi phòng tiệc, ngoái lại thấy nhiều người đã... biến mất - 1

Các nạn nhân nằm la liệt sau sự cố.

Sinh viên tên Raven Guerra, 20 tuổi, nhớ lại khoảnh khắc hãi hùng: “Tôi đang bước ra ngoài thì cảm thấy có gì đó bất thường, và đột nhiên nền nhà đổ sập. Người đứng sau tôi bỗng nhiên biến mất”, Guerra nói.

“Mọi người đứng trên sàn nhà đột nhiên biến mất, tiếng la hét ở khắp nơi”, Guerra nói thêm. “Nhiều người bị thương nằm dưới tầng hầm của căn nhà.

Chính quyền địa phương nói đội cứu hộ đã giải cứu toàn bộ những người mắc kẹt ở tầng hầm. Hiện chưa rõ có ai bị đe dọa đến tính mạng không.

Mỹ: Vừa ra khỏi phòng tiệc, ngoái lại thấy nhiều người đã... biến mất - 2

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường.

Ước tính có 30 người được đưa vào 3 bệnh viện khác nhau trong khu vực. Một cô gái may mắn thoát nạn tên Kay viết trên Twitter.

“Cảnh tượng thật kinh dị. Âm thanh như tiếng súng máy và rồi sàn nhà đổ sập”.

Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra hãi hùng khi xem video. “Cảnh tượng thật tồi tệ”, một người viết. “Hy vọng là mọi người đều ổn”, người khác nói.

Brazil: Sàn nhà không bằng phẳng, cậy lên thấy người sống bên dưới

Cảnh sát thấy nhiều dấu hiệu đáng nghi khi kiểm tra một căn nhà và đã phát hiện điều họ không ngờ.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Mỹ