Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn

Thứ Ba, ngày 06/10/2020 21:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong quá trình tìm kiếm cô gái xinh đẹp, cảnh sát Mexico phát hiện một hố chôn tập thể. Điều đó khiến gia đình nạn nhân càng thêm lo sợ khả năng xấu nhất sẽ xảy ra. 

Sự kiện: Tin tức Mexico

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn - 1

Yessenia Alvarado. Ảnh: Facebook

Hôm 5/10, tờ Daily Mail đưa tin, Yessenia Alvarado, người mẫu 24 tuổi, đang mua sắm ở thành phố Ciudad Obregón, bang Sonora, Mexico hôm 18/8 thì bị nhiều gã đàn ông bịt mặt có vũ trang bắt cóc. 

Gia đình nạn nhân cho biết những kẻ bắt cóc cố tống tiền gia đình nhưng sau đó ngừng liên lạc. 

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn - 2

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn - 3

Alvarado là nạn nhân của một vụ bắt cóc tống tiền. Ảnh: Facebook

"Một người nào đó gọi cho chúng tôi thông báo đang giữ con gái tôi và đòi tiền chuộc. Họ đang cố lợi dụng tình thế để kiếm tiền", Yadira Rivera, mẹ của cô gái xinh đẹp, chia sẻ với tờ Sintesis Noticias. 

Hơn một tháng sau khi Alvarado mất tích, ngày 20/9, các điều tra viên của đơn vị chống bắt cóc, thuộc Cơ quan điều tra hình sự Mexico, nhận lệnh khám xét một khu nhà ở thành phố Cajeme, bang Sonora. Tại đây, họ phát hiện một hố chôn tập thể 7 người. 

Mexico: Cô gái xinh đẹp bị bắt cóc, một tháng sau phát hiện điều đau đớn - 4

Hố chôn tập thể có 7 xác chết. Ảnh: FGJE Sonora

Gia đình của Alvarado nhận được thông tin thì tỏ ra lo lắng vì sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra với cô gái xinh đẹp. Khi tới nơi, họ nhận ra quần áo của một thi thể giống của Alvarado.

Hôm 4/10, Phòng thí nghiệm tình báo khoa học pháp y xác nhận kết quả xét nghiệm ADN cho thấy thi thể người phụ nữ chính là Alvarado. 

Ít nhất 3 nghi phạm đã bị bắt liên quan tới mộ tập thể tại khu nhà. Một thẩm phán ra lệnh tạm giam 3 nghi phạm này trong khi các luật sư và công tố viên giải quyết vụ việc. Chưa rõ các nghi phạm có liên kết với băng đảng tội phạm ở Mexico hay không. 

Dữ liệu do nhóm giám sát độc lập Alto al Secuestro (tạm dịch: Ngăn chặn Bắt cóc) cho thấy, các vụ bắt cóc ở Mexico đã tăng 15% trong tháng 8 với 137 nạn nhân, so với tháng 7 có 119 nạn nhân.

Các bang có số vụ bắt cóc cao nhất là Veracruz, 22 vụ, Mexico State, 20 vụ, và Jalisco, 10 vụ. Thủ đô Mexico City đứng thứ 4 với 6 vụ. 

Nguồn: http://danviet.vn/mexico-co-gai-xinh-dep-bi-bat-coc-mot-thang-sau-phat-hien-dieu-dau-don-5020206...

Mexico: Dùng súng thật giả vờ bị bắt cóc, cô gái xinh đẹp nhận kết cục thương tâm

Cô gái cùng nhóm bạn 10 người, bất chấp nguy hiểm, dùng súng thật để quay video TikTok nhưng mọi chuyện không như họ mong...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mexico
Báo lỗi nội dung