Băng đảng ma túy Mexico tấn công nhóm nhạc sĩ, 10 người hóa "đuốc sống" trong xe?

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 13:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh sát Mexico phát hiện 10 thi thể nhạc sĩ cháy đen trong một chiếc xe sau khi nhóm này bị tấn công bởi các tay súng được cho là thuộc băng đảng ma túy địa phương.

Sự kiện: Tin tức Mexico

 Băng đảng ma túy Mexico tấn công nhóm nhạc sĩ, 10 người hóa "đuốc sống" trong xe? - 1

Hiện trường vụ phát hiện 10 thi thể bị cháy đen ở thị trấn Chilapa de Alvarez, bang Guerrero, tây nam Mexico

Tờ Daily Star hôm 19/1 đưa tin, vụ việc kinh hoàng được phát hiện ở thị trấn Chilapa de Alvarez, bang Guerrero, tây nam Mexico.

Người dân địa phương đã báo tin cho cảnh sát về một chiếc xe bốc cháy, Roberto Alvarez, phát ngôn viên an ninh nhà nước, cho biết trong bài đăng trên Facebook.

Truyền thông địa phương cho biết, các nạn nhân là những nhạc sĩ bản địa thuộc ban nhạc Guerrero Musical Sensation. Họ đang di chuyển trên 2 chiếc xe thì bị nhóm người lạ mặt, được cho là thành viên băng đảng ma túy địa phương, tấn công.

Tờ báo địa phương Sopitas cho biết, các tay súng đã châm lửa đốt 2 chiếc xe trước khi bắn chết 10 nạn nhân.

Văn phòng tổng chưởng lý bang Guerrero chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Guerrero là một trong những bang nghèo và bạo lực nhất ở Mexico với số vụ giết người trong bang năm 2019 đã lên tới con số kỷ lục. Trong khi đó, Chilapa de Alvarez được biết đến là một trong những thị trấn bạo lực nhất tại bang Guerrero.

Hồi tháng 10/2019, xác của 9 thành viên băng đảng được tìm thấy gần thành phố Zitlala, bang Guerrero - nơi 2 băng đảng đối địch Rojos và Ardillos, thường xuyên đối đầu vì tranh giành địa bàn hoạt động.

Các công tố viên bang Guerrero xác định 9 thi thể là thành viên băng đảng Rojos sau khi tìm thấy các bằng chứng tại hiện trường.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/bang-dang-ma-tuy-mexico-tan-cong-nhom-nhac-si-10-nguoi-hoa-duoc-song-...

Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico nghênh ngang đột kích đồn cảnh sát, bắn giết điên cuồng

Với “cơn mưa đạn“ và lựu đạn, 15 tay súng của băng Jalisco New Generation, băng đảng nguy hiểm nhất Mexico, khiến nhiều cảnh...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mexico
Báo lỗi nội dung