Cựu quan chức quốc phòng Anh nói về UFO và người ngoài hành tinh

Thứ Hai, ngày 01/02/2021 14:33 PM (GMT+7)

Đa số các trường hợp chạm trán với vật thể bay không xác định (UFO) cho đến nay thường là “nhầm lẫn với ánh sáng của máy bay, vệ tinh và các yếu tố khác”, nhưng cũng có một phần nhỏ các trường hợp chưa thể giải thích được.

Cựu quan chức quốc phòng Anh nói về UFO và người ngoài hành tinh - 1

Sự kiện UFO xuất hiện ở rừng Rendlesham năm 1980 là hiện tượng bí ẩn nhất từng được Anh ghi nhận.

Nick Pope, cựu quan chức điều tra UFO thuộc Bộ Quốc phòng Anh gần đây nói về khả năng con người có cơ hội tiếp xúc với người ngoài hành tinh, theo Daily Star.

Đề cập đến những vụ phát hiện UFO ở Anh trong quá khứ, trong đó có trường hợp “UFO xuất hiện hàng loạt suốt 6 giờ vào tháng 3.1993”, Pope nói “nhiều nhân chứng là cảnh sát, binh sĩ đã nhìn thấy các vật thể khổng lồ hình tam giác, phát ra âm thanh tần số thấp”.

“Hai căn cứ quân sự RAF Cosford and RAF Shawbury phát hiện UFO bay ngang qua. Cho đến nay người ta chưa giải thích được các trường hợp này dù đã mở cuộc điều tra kỹ lưỡng”, Pope nói.

Pope cũng nhắc đến sự kiện xảy ra ở rừng Rendlesham vào tháng 12.1980. “Đây là trường hợp bí ẩn nhất và chưa có lời giải thích trong danh sách thu thập của Bộ Quốc phòng”, Pope cho biết.

“Điều khiến sự kiện đó trở nên đặc biệt là bằng chứng vật lý. UFO bị radar quân sự phát hiện, hạ cánh ở khu rừng, để lại lượng phóng xạ lớn”, Pope cho biết. “Các nhân chứng là binh sĩ ở các căn cứ không quân RAF Bentwaters và RAF Woodbridge. Phó tư lệnh căn cứ cũng ghi nhận chuyện đó”.

Pope nói thêm rằng, đa số các trường hợp chạm trán với vật thể bay không xác định (UFO) cho đến nay thường là “nhầm lẫn với ánh sáng của máy bay, vệ tinh và các yếu tố khác”, nhưng cũng có một phần nhỏ các trường hợp chưa có lời giải thích.

“Dĩ nhiên, không phải bất cứ sự kiện kỳ lạ nào cũng liên quan đến người ngoài hành tinh. Nhưng tôi tin rằng sự sống vẫn tồn tại ở đâu đó ngoài vũ trụ. Tôi nghĩ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta tìm thấy sự sống ngoài Trái đất, hoặc người ngoài hành tinh tìm thấy chúng ta trước”, Pope nói.

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-quan-chuc-quoc-phong-anh-noi-ve-ufo-va-nguoi-ngoai-hanh-tinh-5020211214322...

Giáo sư hàng đầu Israel tuyên bố sốc về người ngoài hành tinh

Haim Eshed, người đứng đầu chương trình an ninh vũ trụ của Israel suốt 30 năm, về hưu với hàm trung tá và là một giáo sư,...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung