Khoảnh khắc người phụ nữ TQ bị bắt cóc khi lên 3 đoàn tụ gia đình sau 30 năm

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 06:30 AM (GMT+7)

Một phụ nữ Trung Quốc bị bắt cóc từ khi mới lên 3 tuổi, mới đây đã được đoàn tụ với gia đình sau tròn 30 năm.

Theo Daily Mail, Jin Ting, 33 tuổi, đoàn tụ cha mẹ ruột tại thành phố Ưng Đàm, tỉnh Giang Tây, phía nam Trung Quốc, sau khi kết quả xét nghiệm ADN xác nhận họ có quan hệ ruột thịt.

Cô gái bị bắt cóc ngay trên phố, khi đi bộ đến sạp bán hoa quả của mẹ vào năm 1989. Các nhân chứng khi đó nói rằng, có một bé gái vừa đi bộ vừa khóc trên đường thì có một người đàn ông trung niên bế đi mất.

Không ai nhìn thấy Jin Ting kể từ đó, dù cha mẹ đã cố gắng tìm con mình ở khắp nơi suốt hàng chục năm. Jin Ting cuối cùng được đưa đến sống tại một gia đình ở tỉnh khác, cách nhà 550km.

Khoảnh khắc người phụ nữ TQ bị bắt cóc khi lên 3 đoàn tụ gia đình sau 30 năm - 1

Ping Ping gặp lại cha mẹ đẻ sau tròn 30 năm.

Sau 30 năm, người phụ nữ năm nay đã 33 tuổi, nói mình tên là Ping Ping (tên được cha mẹ nuôi đặt). Cô kết nối với cha mẹ ruột hồi tháng 6 thông qua Baobeihuijia, một trang web chuyên giúp đỡ, tìm kiếm người thân trong gia đình.

Trang web này sau đó làm việc với cảnh sát địa phương để đưa cô và cha mẹ đi xét nghiệm ADN. Kết quả mới được công bố, cho thấy hai bên có quan hệ huyết thống.

Một buổi lễ đoàn tụ đã diễn ra với nhiều cảm xúc. Jin Guosheng, cha của cô gái mất tích, nói: “Đúng 30 năm trước. Con gái tôi bị người ta bắt đi và giờ đây nó đã trở về đúng ngày này”.

Khoảnh khắc người phụ nữ TQ bị bắt cóc khi lên 3 đoàn tụ gia đình sau 30 năm - 2

Cô gái bị người lạ bắt đi khi mới 3 tuổi.

Ông Jin vẫn nhớ rõ con gái mất tích vào ngày 17 tháng 7 âm lịch năm 1989 và đúng 30 năm sau, cô trở về nhà cũng vào ngày 17 tháng 7 âm lịch. Ping Ping giờ đã làm mẹ của 3 đứa trẻ và đang quản lý một xưởng sản xuất nhỏ ở Phủ Điền.

"Con bé nói mình có cuộc sống ổn định và cha mẹ nuôi đối xử rất tốt", ông Jin nói. Cặp vợ chồng có kế hoạch về gặp cha mẹ nuôi của con gái. "Chúng tôi sẽ cảm ơn cha mẹ và ông bà nuôi của con bé vì đã chăm sóc cho con gái chúng tôi chu đáo”.

TQ: Con bị bắt cóc khi 5 tháng tuổi, 20 năm sau tìm được ngay ở gần nhà

Người mẹ mất con 5 tháng tuổi sau 20 năm đã tìm được con trai nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt và nay cậu con trai đã...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc