Hình ảnh đầu tiên cho thấy biểu cảm của ông Trump sau bầu cử giữa kỳ

Nguồn tin am hiểu vấn đề nói trên CNN rằng, cựu Tổng thống Donad Trump đang không có được tâm trạng tốt nhất sau cuộc bầu cử giữa kỳ. Nhưng trước mắt, ông Trump sẽ có một nhiệm vụ khác. Đó là tham dự lễ cưới của con gái Tiffany.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy biểu cảm của ông Trump sau bầu cử giữa kỳ - 1

Ông Trump tham gia tập duyệt trước lễ cưới của con gái Tiffany, 29 tuổi.

Theo truyền thông Mỹ, đám dưới dự kiến diễn ra vào ngày 12/11 (ngày 13/11 giờ Việt Nam) tại dinh thự Mar-a-Lago, bang Florida, Mỹ.

Theo các nguồn tin giấu tên, ông Trump đang không có được tâm trạng tốt nhất. Nhiều ứng viên đảng Cộng hòa được ông Trump ủng hộ đã thất bại trong cuộc bầu cử. Một số thành viên đảng Cộng hòa bàn tán về ảnh hưởng suy giảm của ông Trump trong nội bộ đảng.

“Biểu cảm của ông Trump hiện tại là cáu kỉnh”, một nguồn tin nói trên CNN. Ông Trump dự kiến vẫn sẽ đưa ra “thông báo quan trọng vào ngày 15/11, nhưng không rõ đó có phải là tuyên bố tái tranh cử năm 2024 hay không.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy biểu cảm của ông Trump sau bầu cử giữa kỳ - 2

Ông Trump đang có tâm trạng không vui sau cuộc bầu cử giữa kỳ.

Phóng viên tờ New York Post của Mỹ đã chụp bức ảnh ông Trump tỏ ra đăm chiêu khi dắt con gái trong buổi tập duyệt trước lễ cưới tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Con gái Tiffany, 29 tuổi gây chú ý khi mặc váy hoa đơn giản màu xanh, trắng. Vị hôn phu của cô Michael Boulos xuất hiện với áo phông và quần kaki.

Trong một bức ảnh khác, ông Trump tỏ ra trầm tư nhìn về phía xa, khi con gái và con rể đang tiếp tục diễn tập trước đám cưới.

Đám cưới tổ chức ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago đánh dấu kết thúc một tuần đầy bận rộn với ông Trump. Ông đã nỗ lực tham gia vận động tranh cử cho các ứng viên đảng Cộng hòa tới phút chót, nhưng kết quả hiện tại không như kì vọng.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy biểu cảm của ông Trump sau bầu cử giữa kỳ - 3

Ông Trump dự kiến vẫn sẽ đưa ra tuyên bố quan trọng vào tối ngày 15/11.

“Ông Trump chuyển từ tâm trạng tốt sang không vui với kết quả bầu cử”, một nguồn tin giấu tên nói trên tờ New York Post. “Ông ấy rất buồn khi ứng viên tiềm năng, tiến sĩ Mehmet Oz thất bại trong cuộc bầu cử Thượng viện ở bang Pennsylvania. Đó là sự thất vọng lớn nhất”.

“Tối ngày bầu cử, ông Trump đột ngột rời đi trong bữa tiệc mà không nói với bất cứ ai”, nguồn tin cho biết thêm. Đến ngày 11/11, ông Trump vẫn chưa thể trở lại như bình thường, nguồn tin khác cho biết.

“Không rõ tâm trạng không vui như vậy có ảnh hưởng tới đám cưới của Tiffany hay không”, nguồn tin nói trên tờ New York Post.

“Ông ấy rất không vui, đặc biệt khi thống đốc Ron Desantis lại đang làm tốt trong cuộc bầu cử giữa kỳ”, nguồn tin nói thêm.

Hôm 10/11, ông Trump đăng bình luận trên mạng xã hội, cảnh báo ông DeSantis không nên tranh cử năm 2024 và cho rằng ông DeSantis chỉ là “một thống đốc trung bình có quan hệ tốt với giới truyền thông”.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông Trump công kích ”ngôi sao đang lên” của đảng Cộng hòa

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 10/11 đưa ra bình luận chỉ trích thống đốc bang Florida mới tái đắc cử Ron DeSantis, khi "ngôi sao đang lên" của đảng Cộng hòa liên tục...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh - CNN, New York Post ([Tên nguồn])
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung