Dùng xe của con trai là thành viên Hội Tam Hoàng, không ngờ bị đội sát thủ "xử" giữa phố

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 13:15 PM (GMT+7)

Một vụ đâm chém táo tợn có liên quan đến các băng đảng Hội Tam Hoàng, gần đây xảy ra trên đường phố Hong Kong. Nạn nhân là một người đàn ông 50 tuổi lái chiếc xe sang Audi màu đỏ.

Dùng xe của con trai là thành viên Hội Tam Hoàng, không ngờ bị đội sát thủ "xử" giữa phố - 1

Chiếc Audi màu đỏ tại hiện trường.

Theo SCMP, người đàn ông nhập viện trong tình trạng bị thương khá nặng, với những vết đâm chém ở cổ, lưng, cẳng tay phải, đùi và phải phẫu thuật.

Người đàn ông bị tấn công khi đang lái chiếc Audi màu đỏ của con trai. Vụ tấn công xảy ra gần đồn cảnh sát Ma Tei, vào tối ngày 29.11.

Theo nguồn tin của cảnh sát Hong Kong, chủ chiếc Audi màu đỏ là một thanh niên ngoài 20, là thành viên băng đảng Hòa Thắng Hòa thuộc Hội Tam Hoàng.

Một trong số 5 kẻ tấn công mà cảnh sát bắt giữ gần hiện trường là thanh niên 18 tuổi, thành viên băng đảng Tân Nghĩa An, một nhánh của Hội Tam Hoàng. Cảnh sát hiện vẫn đang truy lùng 4 nghi phạm còn lại.

Đến sáng ngày 30.11, nạn nhân vẫn đang hồi phục tại bệnh viện và cảnh sát chưa thể lấy lời khai.

Vụ tấn công táo tợn xảy ra vào lúc 10 giờ 49 phút ngày 29.11. Nạn nhân đang điều khiển chiếc Audi màu đỏ thì bị một chiếc Honda đâm mạnh từ đằng sau, cách đồn cảnh sát 300 mét.

Dùng xe của con trai là thành viên Hội Tam Hoàng, không ngờ bị đội sát thủ "xử" giữa phố - 2

Cảnh sát Hong Kong thu giữ một chiếc rìu, là tang vật vụ án.

Nạn nhân nghĩ đây chỉ là va chạm giao thông đơn thuần nên đã ra khỏi xe và gặp tài xế lái chiếc Honda. Chỉ chờ có vậy, 5 thanh niên bịt mặt bước ra khỏi một chiếc Toyota 7 chỗ, tấn công nạn nhân bằng dao, kiếm. Những người đi đường thấy vậy đã báo cảnh sát.

Không lâu sau, xe tuần tra rời đồn cảnh sát gần đó, hú còi và 5 thanh niên lên xe bỏ chạy. Cảnh sát Hong Kong xác định còn một chiếc SUV cũng tham gia vào vụ tấn công, vì chiếc xe này bỏ chạy cùng với chiếc Honda và Toyota.

Trong quá trình truy đuổi, một cảnh sát bị thương khi nỗ lực chặn chiếc Toyota. Người này nhập viện với những vết trầy xước ở mặt và chân.

Chiếc Honda khi bỏ chạy gây tai nạn giao thông, rơi một bánh xe. Các nghi phạm nhảy khỏi xe và bỏ trốn. Cảnh sát chỉ kịp bắt một nghi phạm, kiểm tra bên trong xe có rìu, dao kiếm.

Đến trưa ngày 30.11, nghi phạm 18 tuổi vẫn đang bị tạm giữ để điều tra. Kể từ tháng Giêng đến tháng 10 năm nay, cảnh sát Hong Kong ghi nhận 1.304 vụ phạm tội liên quan đến các băng đảng Hội Tam Hoàng, tăng 19,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn: http://danviet.vn/dung-xe-cua-con-trai-la-thanh-vien-hoi-tam-hoang-khong-ngo-bi-doi-sat-thu-xu-g...

Đang lái Mercedes, thủ lĩnh băng đảng Hội Tam Hoàng ở Hong Kong bị sát thủ bắn trúng ngực

Một thủ lĩnh băng đảng Hội Tam Hoàng ở Hong Kong gần đây bị bắt trúng ngực ở cự ly gần như phim hành động.

Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Hội Tam Hoàng