"Đột kích" bữa tiệc thác loạn phi pháp trên du thuyền ở Thái Lan

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 11:50 AM (GMT+7)

Người đàn ông Úc đến Thái Lan ngang nhiên tổ chức tiệc thác loạn trên du thuyền, với quảng cáo rằng một phụ nữ có thể vui vẻ với “6 người đàn ông” cùng lúc.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Video đã cắt bỏ những cảnh có tính chất nhạy cảm.

Theo Mirror, đoạn video đăng tải trên internet sau khi người tổ chức tiệc thác loạn bị bắt giữ cuối tuần trước, cho thấy những gì diễn ra trên du thuyền ở thời điểm ngay trước đó.

Trong video, nhiều phụ nữ trẻ mặc bikini nhảy nhót xung quanh thuyền, trong khi những người đàn ông trung niên cầm trên tay đồ uống và ngắm nhìn.

Những người trả tiền đến bữa tiệc được hứa hẹn về “sex show” và có thể trả thêm để "vui vẻ" ngay tại hai phòng ngủ trên thuyền.

"Đột kích" bữa tiệc thác loạn phi pháp trên du thuyền ở Thái Lan - 1

Những cô gái bị lôi kéo tham gia bữa tiệc thác loạn, bị cảnh sát phát hiện

Hướng dẫn viên du lịch người Úc Stephen Carpenter từng quảng cáo rằng, những người phụ nữ trên thuyền có thể "vui vẻ với 6 người đàn ông” cùng lúc.

Thông điệp khác nói: “Du thuyền sẽ chạy trên biển suốt 6 giờ với đồ ăn, đồ uống và cả bia”.

Carpenter bị bắt giữ khi cảnh sát tìm thấy lời quảng cáo về bữa tiệc thác loạn trên trang mạng xã hội Facebook. Carpenter còn nói phụ nữ ở đây sẽ làm tất cả để chiều khách hàng.

Mỗi khách hàng phải mua vé tham dự bữa tiệc kéo dài 6 giờ với giá 55.000 baht (khoảng 38 triệu đồng). Bữa tiệc có ít nhất 8 “cô gái”, đồ ăn và thức uống. Khách hàng muốn dùng dịch vụ ngoài phải trả thêm tiền.

"Đột kích" bữa tiệc thác loạn phi pháp trên du thuyền ở Thái Lan - 2

Stephen Allan Carpente (ngồi), quốc tịch Úc, đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ.

Carpenter bị cảnh sát Thái Lan truy nã từ ngày 16.6 nhưng đã bỏ trốn đến tỉnh Saraburi. Đến 3 giờ sáng ngày 19.6, nghi phạm bị áp giải đến đồn cảnh sát Pattaya.

Sỹ quan Dulayaphat Techaphonchayasin, người dẫn đầu cuộc điều tra nói: “Stephen Allan Carpenter bị cáo buộc tổ chức mại dâm và du lịch tình dục. Gửi tin nhắn cho cảnh sát chìm, Carpenter đã cung cấp thông tin về bữa tiệc và số tài khoản chuyển tiền”.

Đây được coi là bằng chứng để cảnh sát có lệnh bắt giữ nghi phạm từ tòa án Pattaya.

Từ Úc sang Thái Lan tổ chức tiệc thác loạn trên thuyền

Không hề che giấu việc kinh doanh bất hợp pháp, Carpenter đã đăng quảng cáo trên mạng về dịch vụ thác loạn trên thuyền...

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung