Từ Úc sang Thái Lan tổ chức tiệc thác loạn trên thuyền

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 20:30 PM (GMT+7)

Không hề che giấu việc kinh doanh bất hợp pháp, Carpenter đã đăng quảng cáo trên mạng về dịch vụ thác loạn trên thuyền với rất nhiều gái mại dâm Thái Lan.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

  

Từ Úc sang Thái Lan tổ chức tiệc thác loạn trên thuyền - 1

Stephen Carpenter (trái), vừa bị bắt giữ ngày 19.6

Cảnh sát Thái Lan vừa bắt giữ một người đàn ông Úc 49 tuổi bị cáo buộc tổ chức tiệc tình dục thác loạn trên thuyền ở Pattaya, tờ Coconuts đưa tin.

Stephen Carpenter bị bắt ngày 19.6 tại một ngôi nhà ở tỉnh Saraburi, nơi ông ta trốn khỏi lệnh bắt giữ được đưa ra từ thứ 7 tuần trước.

Không hề che giấu việc kinh doanh bất hợp pháp của mình, Carpenter đã đăng quảng cáo trên mạng vào ngày 6.12 về dịch vụ thác loạn trên thuyền với rất nhiều gái mại dâm Thái Lan.

Trước đó, cảnh sát đóng giả làm khách hàng và nhắn tin cho Carpenter, yêu cầu ông ta sắp xếp một bữa tiệc vào ngày 14.6. Sau đó, người đàn ông Úc nói rằng số tiền phải đóng là 38.000 baht (hơn 26 triệu đồng).

Từ Úc sang Thái Lan tổ chức tiệc thác loạn trên thuyền - 2

Một cảnh trên thuyền do báo Thái Lan đăng tải

Hiện Carpenter đang bị cáo buộc tổ chức mại dâm và du lịch tình dục. Cảnh sát cho biết còn có bằng chứng cho thấy Carpenter buôn lậu ma túy từ Thái Lan đến Úc.

Chưa hết, Carpenter cũng đang ở lại Thái Lan quá hạn visa.

Nếu bị kết tội tổ chức mại dâm, Carpenter phải đối mặt với 7-20 năm tù giam và phạt tới 40.000 baht (~28 triệu đồng). Trong khi đó, tội buôn lậu cocaine có thể khiến ông ta bị giam thêm 5 năm hoặc suốt đời, với mức phạt lên đến 500.000 baht (~350 triệu đồng).

Thái Lan: Cảnh sát bắt quả tang 18 đàn ông thác loạn trong khách sạn

Những người mua dâm trao đổi “bạn tình“ với nhau tại khu ăn chơi trong khách sạn ở Pattaya.

Theo Trà My - Coconuts (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan