Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu

Thứ Hai, ngày 28/12/2015 19:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhận lương "khủng", ngồi máy bay hạng nhất, đi du lịch vòng quanh thế giới hay gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng là những "đặc quyền" của các vú em con nhà siêu giàu trên thế giới.

Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu - 1

Mới đây, một cuốn sách có tên "Hồ sơ mật của các vú em" đã tiết lộ nhiều "đặc quyền" đáng mơ ước của những người làm nghề này cho giới siêu giàu trên thế giới.  Những "vú em hạng A" được nhận mức lương cao "ngất ngưởng" với khởi điểm khoảng hơn 1 tỷ đồng (45.000 USD) mỗi năm. Nếu làm việc lâu dài, mức lương này sẽ được tăng gấp đôi chưa kể các khoản phụ cấp, tiền thưởng khác.

Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu - 2

Không chỉ có tiền lương khủng, các vú em của con nhà giàu còn được hưởng các chính sách đãi ngộ đặc biệt khi được di chuyển cùng các "hoàng tử", "công chúa" trên các khoang máy bay hạng nhất hay thậm chí là chuyên cơ riêng.  

Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu - 3

Không chỉ đi máy bay, các vú em này cũng được "hưởng ké" các "đặc quyền" cùng các "thân chủ nhí" khi có dàn xe hạng sang hộ tống đi bất kỳ đâu.

Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu - 4

Luôn có xe đưa rước tới tận cửa máy bay mà không phải trải qua bất kỳ thủ tục kiểm tra an ninh phiền hà nào.

Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu - 5

Do đặc thù của công việc, các vú em này thường xuyên được đặt chân những nơi mà nhiều người mơ ước như những hòn đảo tư nhân đắt đỏ, các khách sạn 7 sao.

Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu - 6

Hay ở trong các cung điện dành cho thành viên hoàng gia và khách quý.

Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu - 7

Philippa Christian, (ảnh phải), một vú em hạng A cho biết: "Tôi từng được là khách trong căn biệt thự có tới 50 người phục vụ và được đi qua rất nhiều quốc gia trên thế giới như từ châu Âu, Ấn Độ tới Ả Rập". Mua sắm thoải mái mà không phải lo trả tiền cũng là quyền lợi khiến nhiều người thèm nhỏ dãi của các vú em này.

Cuộc sống nhung lụa của các vú em con nhà siêu giàu - 8

Tuy nhiên, công việc này cũng có một vài "điểm trừ" như: phải luôn giữ bí mật về các công việc của gia đình nhà chủ, hay chịu các điều khoản bảo mật trong hợp đồng. Ngoài ra, các vú em này còn phải hạn chế việc hẹn hò, chịu đựng "giờ giới nghiêm" như các "thân chủ nhí".

Chia sẻ
Theo Đông Phong (Theo Daily Mail) (danviet.vn)
sự kiện Giới siêu giàu ăn chơi
Báo lỗi nội dung