Cô gái tố bị hơn 400 người cưỡng hiếp, “bi thảm nhất lịch sử” Ấn Độ

Thứ Tư, ngày 17/11/2021 00:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ít nhất 8 người bị cảnh sát bắt giữ sau khi cô gái 16 tuổi ở Ấn Độ nói rằng mình bị hơn 400 người đàn ông hãm hiếp hàng trăm lần. Vụ việc khiến dư luận Ấn Độ - quốc gia chịu nhiều tai tiếng vì nạn hiếp dâm tập thể - đặc biệt phẫn nộ.

Cô gái tố bị hơn 400 người cưỡng hiếp, “bi thảm nhất lịch sử” Ấn Độ - 1

Vấn nạn hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ là đáng báo động nhất thế giới (ảnh: CNN)

“Cô gái tội nghiệp không có nhà ở đã bị hơn 400 người đàn ông ở quận Beed, bang Maharashtra cưỡng hiếp nhiều lần. Trong đơn tố cáo, 2 cảnh sát địa phương cũng bị nêu tên”, Abhay Vitthalrao Vanave – Chủ tịch Ủy ban Phúc lợi Trẻ em Ấn Độ (CWC) – nói với báo giới.

“Mặc dù khó có thể xác minh toàn bộ danh tính nghi phạm, nhưng cô gái nhớ được gương mặt 25 người đàn ông. Cảnh sát bang Maharashtra đã tỏa đi để điều tra và truy bắt thêm nghi phạm. Tuy nhiên, tôi cảm thấy đau lòng khi biết rằng, nạn nhân từng cố gắng gửi đơn tố cáo việc mình bị một người đàn ông hãm hiếp, đánh đập, nhưng bị cảnh sát phớt lờ. Họ không thèm đếm xỉa đến lá đơn của một cô gái ăn xin”, ông Vanave nói thêm.

Hôm 16.11, cảnh sát bang Maharashtra đã bắt giữ 8 người bị tố cáo có hành vi hiếp dâm cô gái ăn xin, trong số này có một người ở tuổi vị thành niên.

“Cô gái ăn xin khai rằng, năm 13 tuổi, mình đã kết hôn với một người đàn ông 33 tuổi. Cô thường xuyên bị chồng lạm dục tình dục và sống trong sợ hãi. Khi bỏ trốn về nhà, cô bị chính cha đẻ hãm hiếp. Sau khi tiếp tục bỏ trốn và thoát khỏi ông bố bệnh hoạn, cô gái phải ngủ ở gầm cầu, bến xe vì không còn bất cứ nơi nào để về”, cảnh sát bang Maharashtra thông báo với truyền thông.

“Đây là vụ hiếp dâm bi thảm nhất lịch sử” Ấn Độ. Cô gái yếu đuối bị tra tấn hầu như mỗi ngày. Cô ấy nói rằng mình không được cảnh sát bảo vệ. Chúng tôi yêu cầu xử phạt thật nghiêm khắc tất cả thủ phạm”, ông Vanave nói.

Theo Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia của Ấn Độ, năm 2020, có hơn 28.000 vụ trình báo hiếp dâm ở nước này. Điều này có nghĩa là cứ 18 phút, Ấn Độ lại ghi nhận một vụ tấn công tình dục. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, con số này thực tế cao hơn rất nhiều, bởi trong nhiều trường hợp, nạn nhân bị hiếp dâm không dám báo cảnh sát vì sợ hãi hoặc mặc cảm.

Hồi tháng 9 vừa qua, cảnh sát Ấn Độ đã bắt 33 người đàn ông với cáo buộc hiếp dâm tập thể một bé gái 15 tuổi ở bang Maharashtra. Trước đó 1 tháng, một bé gái 9 tuổi cũng bị cưỡng hiếp tập thể và sát hại dã man ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-to-bi-hon-400-nguoi-cuong-hiep-bi-tham-nhat-lich-su-an-do-5020211711029...

Nga: Bị vợ xinh bỏ, chồng nhờ “thầy phù thủy” hàn gắn và cái kết đau lòng trong rừng sâu

Tìm mọi cách níu kéo mối quan hệ với vợ nhưng bất thành, người chồng nhờ đến sự trợ giúp của “ma thuật đen”.

Chia sẻ
Theo Vương Nam – CNN (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung