Brazil: Phóng viên đuổi bắn bạn gái cũ 3 lần và hành động bất ngờ phút cuối

Thứ Năm, ngày 01/07/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một phóng viên đã tới nơi bạn gái cũ làm việc và rút súng lục đuổi bắn nạn nhân.

Video: Phóng viên rút súng đuổi giết bạn gái cũ. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra chiều 28/6 tại một hiệu thuốc ở khu vực Tangará de Serra, bang Mato Grosso, Brazil. 

Khi đó, phóng viên José Marcondes, 46 tuổi, đã cầm súng đuổi giết bạn gái cũ Nadia Vilela, 33 tuổi. Cặp đôi này hẹn hò nhau được một tháng trước khi Vilela chia tay Marcondes. Hôm 28/6, phóng viên 46 tuổi tìm đến hiệu thuốc của bạn gái cũ với hy vọng hàn gắn mối quan hệ. 

Truyền thông địa phương đưa tin, Marcondes - người đội mũ đen, mặc quần jeans xanh - đã đứng bên ngoài hiệu thuốc để chờ khách hàng rời đi. 

Camera an ninh cho thấy, phóng viên này bước vào hiệu thuốc và nói chuyện với Vilela trước khi cùng bạn gái cũ đi vào văn phòng. 

Sau đó, cả hai xuất hiện trở lại trước ống kính. Marcondes ngồi trước bàn làm việc của Vilela và nói chuyện. Khi việc hàn gắn tình cảm không thành, Marcondes rút súng lục giấu trong người đuổi giết bạn gái cũ.

Vilela bị bắn 3 lần nhưng không chết. Ở cảnh quay tiếp theo, bà mẹ một con được trông thấy bò ra khỏi hiệu thuốc và được một người qua đường đỡ dậy. 

Vilela bỏ chạy tới chỗ một người đàn ông vừa đỗ xe bên đường và được người này đưa tới Bệnh viện Santa Angela cấp cứu. Người phụ nữ 33 tuổi phải phẫu thuật ở miệng và ngực. Vilela vẫn đang nằm viện điều trị. Tới ngày 29/6, tình trạng của cô đã ổn định. 

Marcondes đã tự sát ngay tại hiệu thuốc. Phóng viên này được đưa tới bệnh viện Das Clínicas và trải qua ca phẫu thuật gần 6 tiếng nhưng không qua khỏi. 

Theo Lực lượng cảnh sát dân sự bang Mato Grosso, Marcondes và Vilela đã hẹn hò được một tháng trước khi Vilela quyết định kết thúc mối quan hệ này. Tuy nhiên, phóng viên 46 tuổi nằng nặc đòi Vilela phải nối lại quan hệ. 

Những người quen thân với Vilela khuyên cô nên tới cảnh sát để xin được bảo vệ nhưng người phụ nữ 33 tuổi không nghĩ mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ đến vậy. 

Hôm 30/6, tờ báo điện tử Muvuca do Popular nơi Marcondes làm việc, đã chỉ trích "sự hèn nhát" của phóng viên này. 

Nguồn: http://danviet.vn/brazil-phong-vien-duoi-ban-ban-gai-cu-3-lan-va-hanh-dong-bat-ngo-phut-cuoi-502...

Brazil: Chủ cửa hàng một mình đấu súng ác liệt với 3 tên cướp và kết cục bất ngờ

Video bên dưới cho thấy khoảnh khắc một chủ cửa hàng quần áo ở Brazil quyết bảo vệ tài sản, hành động quyết liệt...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung