Băng đảng Mexico hỗn chiến hàng giờ, xác chết nằm la liệt

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

10 người chết và 4 người khác bị thương trong cuộc đụng độ đẫm máu giữa hai băng đảng tội phạm Mexico, tại một khu rừng ở phía tây Mexico.

Băng đảng Mexico hỗn chiến hàng giờ, xác chết nằm la liệt - 1

Băng đảng Mexico hỗn chiến, xác người chết la liệt.

Theo Daily Mail, các bức ảnh chụp tại hiện trường ở khu đô thị Uruapan, phía tây bang Michoacan, cho thấy cảnh tượng đẫm máu, xác người chết nằm la liệt, bên cạnh là súng máy hạng nặng.

Văn phòng công tố viên Mexico đã mở cuộc điều tra về vụ đấu súng đẫm máu ở ngay gần đường Uruapan-Lombardian, vào lúc 2 giờ chiều.

Người dân địa phương nói vụ hỗn chiến, đấu súng diễn ra suốt hơn một giờ. Các công tố viên nghi ngờ đây là cuộc đụng độ giữa băng đảng Los Viagra và băng đảng Jalisco New Generation.

Cảnh sát địa phương và các chuyên gia của cơ quan chỉ huy quân đội và cảnh sát Mexico, cùng các công tố viên đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm bằng chứng.

Băng đảng Mexico hỗn chiến hàng giờ, xác chết nằm la liệt - 2

Cảnh sát Mexico tìm thấy 10 thi thể cùng nhiều vũ khí hạng nặng.

Các thành viên của hai băng đảng rút đi sau khi phát hiện xe cảnh sát, để lại cả một kho vũ khí, bao gồm cả vũ khí hạng nặng.

Những người bị thương được đưa đến bệnh viện chăm sóc để chờ lấy lời khai. Theo cảnh sát Mexico, trong số vũ khí thu giữ có cả đạn được và súng máy được thành viên băng đảng lấy từ quân đội.

Sau vụ việc, cảnh sát Mexico tuyên bố họ đã tăng cường tuần tra trong khu vực, bao gồm cả lực lượng trên không và dưới mặt đất.

Đêm trước đó, 3 dân thường thiệt mạng và hai cảnh sát bị thương trong một vụ đấu súng ở khu đô thị Chilchota. Cuộc điều tra hiện vẫn đang diễn ra.

Đang đá bóng thì bị băng đảng Mexico ập đến bắn trăm viên đạn

Băng đảng Mexico bất ngờ tấn công một trận bóng đá nghiệp dư, bắn chết một cầu thủ, cướp điện thoại và ví tiền...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung