Ấn Độ: Đau ở vùng nhạy cảm, nữ tiếp viên hàng không phát hiện sốc về đồng nghiệp nam

Thứ Năm, ngày 06/06/2019 19:45 PM (GMT+7)

Cô gái 25 tuổi phát hiện một số vết thương nhẹ trên cơ thể và vùng nhạy cảm sau một đêm say rượu ngủ tại căn hộ của đồng nghiệp nam.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Ấn Độ: Đau ở vùng nhạy cảm, nữ tiếp viên hàng không phát hiện sốc về đồng nghiệp nam - 1

Phát hiện vết thương trên cơ thể, nữ tiếp viên hàng không nghi ngờ điều không hay xảy ra với mình. Ảnh minh họa

Theo NDTV, vụ việc xảy ra vào đêm 4/6 tại một căn hộ thuộc vùng ngoại ô Andheri, thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Nữ tiếp viên hàng không rời chỗ ở tại thành phố Hyderabad tới thành phố Mumbai để dùng bữa tối với một người bạn cùng làm trong ngành hàng không có tên là Swapnil Badodia.

Sau đó, Badodia mời nữ tiếp viên hàng không về căn hộ nơi anh ta sống cùng vài người bạn. Tại đây, cả nhóm tổ chức ăn nhậu đến đêm muộn. Nữ tiếp viên hàng không say mèm và ngủ lại tại căn hộ của Badodia.

Sáng hôm sau khi thức dậy, cô phát hiện một số vết thương trên cơ thể và vùng kín. Nghi ngờ mình bị cưỡng hiếp tập thể suốt đêm, nữ tiếp viên hàng không kể cho bố mẹ và chồng sắp cưới về vụ việc. Họ lập tức đưa cô tới bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ xác nhận cô bị xâm hại. Nạn nhân và gia đình lập tức gửi đơn tố cáo tới đồn cảnh sát MIDC ở Mumbai.

"Chúng tôi ghi nhận một đơn trình báo về vụ cưỡng hiếp tập thể xảy ra trong khu vực quản lý. Những kẻ tình nghi đã bị tạm giữ", Nitin Alaknure, sĩ quan cảnh sát cấp cao tại đồn cảnh sát MIDC, cho biết.

Badodia sau đó thú nhận mình cưỡng hiếp cô bạn tiếp viên hàng không nhưng phủ nhận sự liên quan của các bạn cùng phòng. Theo cảnh sát địa phương, Badodia đưa nữ tiếp viên hàng không tới nhà nghỉ tuy nhiên nhân viên tại đây không cho họ ở lại vì quá say nên anh này đưa cô gái quay trở lại căn hộ.

Nữ tiếp viên hàng không Đài Loan khổ sở vì bị khách ép lau ”chỗ hiểm”

Một nữ tiếp viên hàng không vừa kể lại khoảnh khắc ê chề khi một hành khách nặng 200 kg ép tổ tiếp viên làm một việc...

Theo Nguyễn Thái - NDTV (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung