Ấn Độ: "Người chết" về nhà khiến gia đình sốc nặng, cảnh sát khai quật thi thể điều tra

Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 20:30 PM (GMT+7)

Người đàn ông, được cho là đã chết và thi thể được gia đình mai táng, bất ngờ trở về nhà sau gần 3 tháng. 

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Ấn Độ: "Người chết" về nhà khiến gia đình sốc nặng, cảnh sát khai quật thi thể điều tra - 1

Sabu ở đồn cảnh sát. Ảnh: Keralakaumudi

Theo trang Mathrubhumi, Sabu, 35 tuổi, sống ở làng Kudassanad, gần Pandalam, bang Kerala, Ấn Độ, về nhà trong sự sốc nặng của các thành viên gia đình. Lý do là bởi trước đó gần 3 tháng, chính họ đã chôn thi thể được cho là của Sabu. 

Sabu, làm phục vụ ở nhà hàng, dọn dẹp khách sạn và xe buýt, hiếm khi về thăm nhà. Người đàn ông này thường bị bắt quả tang trong các vụ trộm cắp vặt. Tháng 11/2020, cảnh sát thành phố Thiruvananthapuram, bang Kerala, Ấn Độ, bắt giữ Sabu vì ăn trộm 46.000 rupee (14,5 triệu đồng) ở một khách sạn. 

Sau vụ việc, gia đình Sabu không nhận được tin tức nào về người đàn ông này. Ngày 24/12/2020, một người đàn ông không rõ danh tính bị ô tô đâm chết ở khu vực Edappady, bang Kerala. Để xác định danh tính nạn nhân, cảnh sát Thiruvananthapuram đã gửi hình ảnh thi thể tới các đồn cảnh sát khác. Sau khi nhận thông tin phản hồi, cảnh sát nghi ngờ người bị nạn là Sabu. Họ liên hệ với Saji, em trai của Sabu, để xác minh. Ngày 26/12, Saji và người thân khẳng định thi thể chính là Sabu. 

Saji khẳng định không nghi ngờ gì về thi thể. Sau quá trình cảnh sát khám nghiệm tử thi và làm thủ tục, gia đình đã mai táng thi thể tại nghĩa trang Kudassanadu hôm 30/12/2020. 

Sáng 26/3/2021, Sabu trở về nhà sau gần 3 tháng khiến các thành viên gia đình sốc và hoang mang. Saji cùng một số bạn bè đưa Sabu tới đồn cảnh sát Pandalam trình báo. 

K Seena, ủy viên hội đồng thành phố, đã đến đồn cảnh sát để xác minh. 3 tháng trước, cảnh sát đã lấy mẫu máu và mẫu nội tạng của thi thể nạn nhân bị ô tô đâm nhưng không can thiệp thêm vì gia đình nạn nhân đã xác nhận thi thể. 

Thi thể người đàn ông bị xe đâm sẽ được khai quật để phục vụ quá trình điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-nguoi-chet-ve-nha-khien-gia-dinh-soc-nang-canh-sat-khai-quat-thi-the-die...

Brazil: Bác sĩ phán người nhà chết vì Covid-19, gia đình mở quan tài thấy cảnh sốc

Khi nghe nhân viên dịch vụ tang lễ mô tả vẻ ngoài của người nằm trong quan tài, gia đình quyết định mở nắp và tất cả...

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung