Ấn Độ: Khách hãi hùng vì bị hổ đuổi khi tham quan trong rừng

Thứ Ba, ngày 13/11/2018 10:05 AM (GMT+7)

Một nhóm du khách bỏ chạy trong kinh hãi khi thấy một con hổ cái đuổi theo mình, khi họ đến tham quan một công viên hoang dã.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Theo Daily Mail, nhóm du khách khi đó đang đi thăm cánh rừng tự nhiên ở công viên quốc gia Tadoba, bang Maharashtra, Ấn Độ.

Trong video, các du khách ngồi trên một chiếc xe chở họ quanh khu rừng thì bị con hổ đuổi theo. Khi xe rẽ vào góc hẹp, con vật cũng đi theo, không chịu ngừng lại.

Màn truy đuổi chỉ chấm dứt khi chiếc xe tăng tốc và đoạn video kết thúc. Một nhóm du khách thở phào nhẹ nhõm ở cuối video khi thấy con hổ không còn đuổi theo họ nữa.

Ấn Độ: Khách hãi hùng vì bị hổ đuổi khi tham quan trong rừng - 1

Du khách hãi hùng khi bị con hổ cái đuổi theo.

Vụ việc đã khiến các du khách hết sức hốt hoảng. Nhưng nhân viên vườn quốc gia khẳng định rằng con hổ cái chỉ muốn chơi đùa, chứ không làm hại người.

Nhân viên này nói: “Con hổ cái Choti Madhu vẫn chưa trưởng thành hoàn toàn. Nó đuổi theo du khách để chơi đùa chứ không tấn công. Nếu không thì nó đã nhảy lên chiếc xe rồi”.

Tadoba là công viên quốc gia lớn nhất và lâu đời nhất ở bang Maharashtra. Nó được xây dựng vào năm 1995 và khu vực bảo tồn lên tới 625,4 km2.

Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe

Đoạn video ghi lại hình ảnh kinh hãi khi người phụ nữ trung niên bước ra khỏi xe và vài giây sau, tính mạng của bà đã...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ