Ấn Độ: Bác sĩ kết luận tử vong, đưa vào tủ đông nhà xác và điều không ngờ sau một đêm

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 12:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông Ấn Độ không may gặp tai nạn giao thông, được đưa đến bệnh viện khi đã tử vong, theo chẩn đoán của các bác sĩ.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Theo Daily Mail, Srikesh Kumar, 45 tuổi, được đưa đến bệnh viện khẩn cấp sau một vụ tai nạn xe máy ở thành phố Moradabad, phía đông thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Các bác sĩ một bệnh viện tư nhân xác định Kumar, một kỹ sư điện, đã tử vong trên đường tới viện. Kumar sau đó được chuyển tới nhà xác của một bệnh viện công, bảo quản trong tủ đông.

Cảnh sát đã được thông báo về vụ tai nạn giao thông. Khoảng 6 giờ sau, gia đình Kumar có mặt để nhận thi thể người thân thì điều bất ngờ xảy ra.

Shiv Singh, giám đốc sở y tế thành phố Moradabad, nói: “Nhân viên y tế đã kiểm tra bệnh nhân vào lúc 3 giờ sáng. Anh ta đã kiểm tra rất nhiều lần, không nhận thấy mạch đập. Bệnh nhân không có dấu hiệu sống”.

“Khi cảnh sát và gia đình Kumar có mặt để làm giấy tờ khám nghiệm tử thi, Kumar được phát hiện vẫn còn sống”, ông Singh cho biết thêm.

Theo Times of India, Madhu Bala, một người thân có mặt khi đó, nhận thấy Kumar vẫn còn cử động. Bà Bala nói: “Nhìn kìa, anh ấy chưa chết. Làm sao chuyện này xảy ra? Anh ấy như muốn nói gì đó. Anh ấy vẫn còn thở”.

Ông Singh cho rằng, sự việc trên là hết sức hi hữu. “Chúng tôi không thể coi đây là một sơ suất”, ông Singh nói. Tuy nhiên, nhà chức trách thành phố vẫn mở cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc này.

Kumar hiện vẫn hôn mê và được điều trị tại một trung tâm y tế. Bà Bal nói Kumar vẫn chưa tỉnh táo hoàn toàn, thậm chí có thể đã suýt chết vì nằm trong tủ đông trong nhiều giờ. Gia đình dự kiến sẽ nộp đơn kiện các bác sĩ vì hành động tắc trách.

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-bac-si-ket-luan-tu-vong-dua-vao-tu-dong-nha-xac-va-dieu-khong-ngo-sau-mo...

Nga: ”Qua đời” sau ca phẫu thuật, sáng hôm sau tỉnh dậy ở nhà xác

Một cụ bà ở Nga khiến các nhân viên y tế “tá hỏa” khi “trở về từ cõi chết” sau một đêm ở lại nhà xác.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung