24hStore trở thành AAR của Apple: Địa chỉ mua iPhone chính hãng đáng tin cậy

Sau 7 năm tạo dựng niềm tin và uy tín, 24hStore đã chính thức được Apple chứng nhận là đại lý ủy quyền tại Việt Nam.

Trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple dưới dạng AAR (Apple Authorised Reseller) là một chứng nhận hết sức quan trọng đối với các hệ thống kinh doanh iPhone, iPad, MacBook và phụ kiện Apple trên toàn cầu. Tại Việt Nam, 24hStore là cái tên mới nhất vừa được Apple trao chứng nhận này.

24hStore trở thành AAR của Apple: Địa chỉ mua iPhone chính hãng đáng tin cậy - 1

24hStore đã trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của Apple.

Được biết, để trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple, các hệ thống như 24hStore đã phải đáp ứng toàn bộ các yêu cầu khắt khe do Apple đưa ra, bao gồm các tiêu chí liên quan tới chính sách kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vị trí/địa điểm của các cửa hàng và đặc biệt là phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán ra các sản phẩm Apple chính hãng.

Với 9 chi nhánh trải rộng ở nhiều quận, huyện và thành phố Thủ Đức, 24hStore được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm mua những chiếc iPhone 13 Pro Max đời mới hay MacBook Air M2 2022 chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hơn hết, chứng nhận AAR đảm bảo khách hàng của 24hStore sẽ được tiếp cận những sản phẩm “táo khuyết” tận gốc, mới 100% và bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn Apple.

24hStore trở thành AAR của Apple: Địa chỉ mua iPhone chính hãng đáng tin cậy - 2

24hStore cung cấp các sản phẩm chính hãng với dịch vụ “5 sao” chuẩn Apple.

Nói về sự kiện đặc biệt này, ông Huỳnh Phú Hải - CEO của 24hStore hết sức vui mừng vì đây như “quả ngọt” dành cho ông và toàn thể nhân viên 24hStore sau nhiều năm tận tâm phục vụ khách hàng. Chứng nhận AAR đã nâng cấp hình ảnh 24hStore lên một tầm cao mới, sánh ngang với loạt tên tuổi lớn trong thị trường bán lẻ iPhone, iPad, MacBook,… tại Việt Nam.

“Trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, chúng tôi sẽ được ưu tiên phân phối hàng hóa bởi đối tác nên luôn đảm bảo nguồn hàng dồi dào và đầy đủ. Uy tín của 24hStore đối với iFan trong suốt 7 năm qua càng được khẳng định với chứng nhận AAR này”, ông Hải chia sẻ.

“Đến với 24hStore - AAR mới nhất của Apple, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và hậu mãi. Chúng tôi vẫn đang hoàn thiện hơn từng ngày để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cả cho khách hàng của mình”, CEO của 24hStore nói thêm.

24hStore trở thành AAR của Apple: Địa chỉ mua iPhone chính hãng đáng tin cậy - 3

iPhone chính hãng tại 24hStore có giá cả rất cạnh tranh.

Thật vậy, trong bối cảnh thị trường Việt Nam thường xuyên “nóng”, “sốt” mỗi khi iPhone hay MacBook đời mới lên kệ, sự xuất hiện của các AAR mới như 24hStore sẽ góp phần “hạ nhiệt” tình trạng này. Đặc biệt ở hiện tại, MacBook Air M2 (2022) đang thu hút nhiều sự chú ý.

Trong những năm gần đây, thị hiếu của người dùng Việt Nam đang dần chuyển sang mua hàng Apple chính ngạch nhiều hơn - ví dụ với iPhone có mã VN/A. Một phần vì giá hàng chính hãng giờ đây rẻ hơn cả hàng xách tay, phần nữa là bởi chính sách bảo hành - hậu mãi rất tốt từ các đại lý ủy quyền chính thức như 24hStore. Điều này đã được chứng minh bằng xu hướng mua iPhone 12 series chính hãng rồi tới iPhone 13 series chính hãng đều tăng sau mỗi năm.

24hStore trở thành AAR của Apple: Địa chỉ mua iPhone chính hãng đáng tin cậy - 4

Nhiều khách hàng đã sở hữu những thiết bị đẳng cấp Apple tại 24hStore.

Với diễn biến thị trường như vậy, đây là thời điểm tốt để Apple mở rộng hệ thống ủy quyền chính thức tại Việt Nam, tạo điều kiện tốt cho iFan dễ dàng tiếp cận các sản phẩm “táo khuyết” chính hãng. Điều đó cũng là tiền đề giúp các hệ thống bán lẻ chuyển đổi sang kinh doanh 100% sản phẩm Apple chính hãng thay vì xách tay như trước kia.

Do đó, có thể nói 24hStore là địa chỉ mua sản phẩm Apple của niềm tin và hơn thế nữa. Khách hàng quan tâm có thể tới trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore, mua online tại https://24hstore.vn/ hoặc gọi hotline 19000351 - 0988242424.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/24hstore-tro-thanh-aar-cua-apple-dia-chi-mua-iphone-c...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Arttimes).
Báo lỗi nội dung