Bỏ túi ngay loạt món ngon Sài Thành có giá siêu đặc biệt chỉ 1K, duy nhất tại NowFood

Nếu bạn luôn gặp tình trạng phân vân mỗi khi lạc vào hàng trăm lựa chọn ăn gì, uống gì thì tham khảo ngay những món ngon “hot hit” tại Sài Thành đang có giá siêu ưu đãi trên NowFood chỉ 1K và 10K tại chương trình “Thứ Ba Vui Vẻ”!

Bỏ túi ngay loạt món ngon Sài Thành có giá siêu đặc biệt chỉ 1K, duy nhất tại NowFood - 1

Cụ thể, chương trình “Thứ 3 Vui Vẻ” là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng NowFood trên Shopee vào ngày thứ 3 hàng tuần. Theo đó, khi tham gia chương trình “Thứ 3 Vui Vẻ” và đặt hàng thức ăn/nước uống/ đồ uống trong mục NowFood trên ứng dụng Shopee, người dùng tận hưởng ưu đãi độc quyền săn được hàng loạt món ngon với mức giá siêu đặc biệt chỉ còn 1K và 10K tại các khung giờ vàng như: 10h-11h, 13h-14h, 14h-15h, 15h-16h và 16h-17h. Bên cạnh đó, người dùng NowFood trên Shopee chọn phương thức thanh toán bằng ví AirPay và nhập mã T3NOSAY sẽ được giảm đến 40K cho mọi đơn đặt hàng có giá trị từ 120K (ưu đãi áp dụng cho các quán đối tác trên NowFood) và tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển tới 3km cho đơn hàng từ 40K khi nhập mã APYEUTHICH.

Đặc biệt, NowFood tặng ngay voucher giảm khủng 60K với mã NOWNEW cho khách hàng mới lần đầu thanh toán qua ví AirPay cùng nhiều ưu đãi có giá trị hấp dẫn khác, tìm hiểu ngay tại shopee.vn/m/nowfood-hcm

Và đây là loạt món ngon cực hot&hit tại Sài Thành bạn nhất định không được bỏ lỡ!

Giờ trưa đến rồi, điểm nhanh loạt món ngon có giá chỉ từ 1K trong khung giờ 10h-11h!

Cơm tấm sườn miếng giá 1K ngon như cơm nhà tại “Nhà Nàng”

Cơm tấm sườn miếng giá 1K ngon như cơm nhà tại “Nhà Nàng”

Sẽ là thiếu sót nếu nói đến về món ngon Sài Gòn mà lại thiếu “cơm Tấm”. Một dĩa cơm tấm ăn kèm sườn miếng được ướp đậm đà cùng chén nước mắm cay cay hẳn là một lựa chọn tuyệt vời để “cứu đói” cho bữa trưa hôm nay. Hãy nhớ đặt cơm vào khung giờ 10h - 11h để mua dĩa cơm này chỉ với giá ưu đãi nhất nhé!

Và đây là list trà sữa không thể chối từ vào khung giờ 13h-14h!

NowFood mang đến cho bạn list những quán trà sữa đủ mùi, đủ vị, fan “trà sữa” nhất định không được bỏ qua deal hấp dẫn này từ Earl Tea, TocoToco và Longjing Cha trong khung giờ 13h-14h nhé.

Trà Ô Long thanh mát từ Earl Tea với giá chỉ 1K

Trà Ô Long thanh mát từ Earl Tea với giá chỉ 1K

Không thể bỏ qua “Trùm cuối” trà sữa trân châu hoàng gia TocoToco với giá 10K

Không thể bỏ qua “Trùm cuối” trà sữa trân châu hoàng gia TocoToco với giá 10K

NowFood mang đến cho bạn list những quán trà sữa đủ mùi, đủ vị từ thanh mát giải nhiệt cho đến béo béo thơm thơm, fan “trà sữa” nhất định không được bỏ qua deal hấp dẫn này từ Earl Tea, TocoToco và Longjing Cha trong khung giờ 13h-14h đâu nhé.

Tiếp sức giữa giờ với thiên đường ăn vặt có giá chỉ từ 1K, duy nhất vào lúc 14h-16h:

Làm việc đến giữa giờ rồi mà “đói nhẹ” thì hãy lập tức bổ sung năng lượng với những món ăn vặt ngon-bổ và siêu rẻ giá từ 1K và 10K nhé. Với danh sách đồ ăn đa dạng từ ăn vặt kiểu Việt Nam, kiểu Hàn cho đến kiểu Tây, đảm bảo các “thánh ăn” cũng phải gật gù khen ngon. Còn rất nhiều món ngon khác, truy cập NowFood ngay nhé.

Khoai tây chiên nóng giòn chỉ 1K tại Like Food & Drink trong khung giờ 14h-15h

Khoai tây chiên nóng giòn chỉ 1K tại Like Food & Drink trong khung giờ 14h-15h

Rất nhiều món ngon khác đang chờ bạn tại NowFood, lập team ăn cả thế giới và tiến hành đặt món ngay tại đây nào: https://shopee.vn/m/nowfood-hcm!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN