Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Đậu nành - "Siêu thực phẩm" dành cho sức khỏe Hiện nay có nhiều tranh cãi xoay quanh những lợi ích của đậu nành đối với sức khỏe. Đối với một số người, đậu nành có thể là một siêu thực phẩm có lợi, trong khi đối với những người khác đậu nành ảnh hưởng xấu đến lượng hormone trong cơ thể. Đậu nành được chế biến chủ yếu theo hai cách - đậu nành nguyên chất và đậu nành khối (soya chunks).
Bổ sung canxi an toàn và hiệu quả cho trẻ em

Bổ sung canxi an toàn và hiệu quả cho trẻ em

Canxi là thành phần mà cơ thể không tự tổng hợp được, phải cung cấp từ bên ngoài qua thức ăn và đồ uống. Trong cơ thể, canxi tập trung chủ yếu ở xương và răng, chiếm đến 99%. Chỉ khoảng 1% là ở trong máu và dịch ngoại bào.
Xu thế nước uống năm  2018 – Nước giàu Canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe lên ngôi

Xu thế nước uống năm 2018 – Nước giàu Canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe lên ngôi

Mong muốn có được nguồn nước tốt cho sức khỏe luôn là nhu cầu của bất kì ai. Đáp ứng việc sử dụng nguồn nước không những bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe của người tiêu dùng, Geyser Liên bang Nga đã sản xuất ra các dòng sản phẩm máy lọc nước theo công nghệ Nano giàu Canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Đừng chết vì thiếu hiểu biết về… canxi!

Đừng chết vì thiếu hiểu biết về… canxi!

Xuất bản năm 2013, sau 4 năm, Death by Calcium (Tạm dịch: Chết vì Canxi) của Tiến sĩ - Bác sĩ Thomas E.Levy vẫn là quyển sách hiếm hoi trên thế giới điểm mặt tác hại khôn lường của Canxi - vi chất được tôn sùng là “chìa khoá” giúp trẻ em cao lớn.
Bạn đang uống canxi? Coi chừng bị sỏi thận và nhồi máu cơ tim!

Bạn đang uống canxi? Coi chừng bị sỏi thận và nhồi máu cơ tim!

Trên thị trường có rất nhiều loại canxi với những đặc tính, công dụng khác nhau, trong đó không ít loại canxi có thể gây nguy hiểm và gây những hậu quả khôn lường. Do đó, người tiêu dùng phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lựa chọn những sản phẩm bổ sung canxi nếu không sẽ vô tình “rước họa vào thân”
Bổ sung canxi đủ 100% như các sao Việt để con nhanh cao lớn!

Bổ sung canxi đủ 100% như các sao Việt để con nhanh cao lớn!

Những bữa ăn hằng ngày, dù được mẹ chăm chút nhưng cũng chỉ cung cấp được 50-60% nhu cầu canxi cho trẻ trong giai đoạn từ 6-12 tuổi (theo kết quả tổng điều tra khẩu phần toàn quốc của Viện Dinh Dưỡng quốc gia). Tuy nhiên các bà mẹ nổi tiếng có cách bổ sung đầy đủ canxi cho con mỗi ngày.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang