Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Một số bài thuốc từ hạt vải 23/06/2018 07:00:00 Quả vải là loại trái cây phổ biến, được yêu thích trong mùa hè. Vải giàu vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe như vitamin A, B, C, đồng, folate, magiê... Tuy nhiên, ít người biết hạt vải cũng là vị thuốc quý phòng trị nhiều bệnh.
Món ăn thuốc cho người “mau hết tiền”

Món ăn thuốc cho người “mau hết tiền”

21/06/2018 17:00:00 Xuất tinh sớm ở nam giới thường được ví như người “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Để khắc phục chứng bệnh khó nói này, bạn không nên quá lo lắng, phải có tâm lý thoải mái.
Rượu thuốc giúp quý ông ... say vợ

Rượu thuốc giúp quý ông ... say vợ

20/06/2018 12:00:00 Khi nghĩ ra cách chế rượu thuốc, người xưa đều nhằm vào đối tượng là nam giới, vì thế có rất nhiều loại rượu có thể giúp các quý ông bồi bổ sinh lực, tăng khả năng sinh lý.
Thuốc quý từ món trai sông

Thuốc quý từ món trai sông

Theo y học cổ truyền, thịt trai sông có vị ngọt mặn, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ thận, hạ huyết áp, thường được dùng bồi bổ sức khỏe cho người cao tuổi, phụ nữ có thai, trẻ em chậm lớn, ra mồ hôi trộm,...
Món ăn - bài thuốc phòng trị say nắng

Món ăn - bài thuốc phòng trị say nắng

Say nắng là bệnh thường gặp mùa hè nắng nóng. Đông y thường gọi cảm nắng, trúng nắng. Khi say nắng thường biểu hiện người nóng sốt, da ửng đỏ, đổ mồ hôi, miệng khát, tiểu vàng ít, đau đầu chóng mặt, thở mệt tim đập nhanh bệnh nặng có khi choáng ngất.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang