Tường Linh, Đào Thị Hà… thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 16:39 PM (GMT+7)

Những cái tên như: Đào Thị Hà, Nguyễn Đặng Tường Linh, Phạm Anh Thư... liên tục gây chú ý tại vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tại vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra vào ngày 16/9, rất đông thí sinh từ khắp nơi đã quy tụ về địa điểm tổ chức để làm các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các phần thi chính thức: trình diễn bikini, vòng kiểm tra nhân trắc học và ứng xử trước ban giám khảo. Ngoài những thí sinh lần đầu góp mặt thì có nhiều cái tên quen thuộc, gây chú ý như: Đào Thị Hà, Nguyễn Đặng Tường Linh, Phạm Anh Thư…

Tường Linh, Đào Thị Hà… thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 1

Người đẹp Tường Linh.

Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao Tường Linh- người từng giành ngôi vị cao nhất tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu sắc đẹp Châu Á - Miss Asia Beauty 2017, sau đó cô tiếp tục tham gia Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2017. Cô nàng lọt vào Top 18 và giành giải “Thí sinh được yêu thích nhất”. Vậy tại sao cô lại trở về dự thi Hoa hậu trong nước? Tường Linh cho biết: "Tôi đã từng nghĩ mình sẽ dừng lại, không bao giờ đi thi nhan sắc nữa, bởi tôi rất áp lực khi chuẩn bị cho hành trình đi thi. Nhưng, tôi muốn thử thách một lần nữa bản thân với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi đến với cuộc thi lần này, tôi nghĩ bản thân mình hoàn toàn mới mẻ như những bạn thí sinh ở đây chứ không phải là một người đã dày dặn kinh nghiệm trước đó".

Tường Linh, Đào Thị Hà… thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 2

Đào Thị Hà từng gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và xuất sắc giành được danh hiệu Người đẹp Biển.

Hay Đào Thị Hà, từng là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng cuối cùng cô chỉ dừng chân ở top 5 với danh hiệu Người đẹp Biển. Đến với cuộc thi lần này, mỹ nhân xứ Nghệ cho biết: “Sau khi giành được danh hiệu, tôi đã không ngừng hoàn thiện bản thân và tự tin đăng ký tham gia. Chính sau khi tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, 2018 tôi đã bị thu hút, đặc biệt chính chị H’Hen Niê đã truyền cảm hứng cho tôi.” Trước câu hỏi cho rằng, tiêu chí lựa chọn thí sinh của 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ hoàn toàn khác nhau, liệu Đào Thị Hà có đủ tự tin khi đăng ký tham gia cuộc thi lần nay hay không? “Tôi tự tin mình đủ chiều cao, nhan sắc và sự học hỏi để trở thành người chiến thắng. Đào Thị Hà của hiện tại và Đào Thị Hà của năm 2016 đã hoàn toàn khác nhau. Tôi hiện tại mang vẻ đẹp rắn rỏi, khỏe khoắn và năng động, tự tin”.

Tường Linh, Đào Thị Hà… thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 3

Hiện tại, Đào Thị Hà đã sẵn sàng cho cuộc thi từ nhan sắc, hình thể, kỹ năng và tâm lý...

Còn một cái tên khác gây chú ý với những người có mặt tại vòng sơ khảo phía Bắc năm nay đó chính là Phạm Anh Thư. Cô là gương mặt khá quen thuộc trong làng mẫu, từng lọt top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Hơn nữa,  người đẹp gốc Hà Nam vừa rời khỏi cuộc thi Miss World Việt Nam và lọt vào top 15 thì cô tiếp tục đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Lý do được người đẹp đưa ra: “Cuộc thi này không phải cuộc thi tìm kiếm cô gái có gương mặt đẹp nhất. Theo tôi thấy, những năm gần đây Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có xu hướng thích những cô gái có trí tuệ, sự thông minh, bản lĩnh và trái tim hướng về cộng đồng, có thể truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Tôi tin mình có thể chinh phục ban giám khảo ở những yếu tố này".

Tường Linh, Đào Thị Hà… thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 4

Người đẹp Phạm Anh Thư cũng là gương mặt quen thuộc tại vòng sơ khảo lần này.

Chưa hết, Anh Thư cũng cho biết, cô đang hoàn thiện hình thể để phù hợp hơn với tiêu chí cuộc thi. "Hiện tại tôi có tập gym, chạy bộ ít nhất hai tiếng mỗi ngày. Để bổ sung vitamin và lượng chất khoáng cần thiết cho cơ thể bằng các thực phẩm nhiều đạm như: ức gà, cá hồi. Hiện tại tôi 52 kg và tôi muốn tăng cân thêm 1 chút nữa để trông đầy đặn, khỏe khoắn hơn".

Tường Linh, Đào Thị Hà… thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 5

Cô đang gấp rút hoàn thiện hình thể để tự tin tham gia cuộc thi lần này.

Hình ảnh bikini thật của thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam gây bất ngờ

Chiều 06.09, nằm trong khuôn khổ vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, các thí sinh đã bước vào phần...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam