Phương Khánh: "Đi chấm thi hoa hậu cũng là cái nghề, lương đủ sống"

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 09:52 AM (GMT+7)

Chỉ còn 2 tháng nữa thôi, Phương Khánh sẽ hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu Trái Đất 2018.

Phương Khánh: "Đi chấm thi hoa hậu cũng là cái nghề, lương đủ sống" - 1

Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh

Được biết tới là Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh liên tục xuất hiện tại các sự kiện quốc tế với vai trò của một người đẹp. Từ khi trở thành hoa hậu, Phương Khánh thực hiện các dự án thiện nguyện và dự án về cộng đồng. 

Chia sẻ về "công việc" của một hoa hậu, Phương Khánh tiết lộ:" Là một Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh phải đồng hành cùng ban tổ chức để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho lớp sau tại mỗi quốc gia. Trong năm nay, tôi đã di chuyển và làm việc với 8 quốc gia khác nhau để thực hiện trọng trách này. Việc chấm thi khiến tôi phải bay đi nhiều hơn và gây ra cảm giác jet lag khiến bản thân mệt mỏi, đôi khi không biết mình đang sống ở múi giờ nào. Đỉnh điểm thời gian jet lag nhất của tôi chính là di chuyển tới Mỹ, Colombia bởi khi tới đó là trời sáng luôn, tôi phải tham gia các hoạt động liền mà không có thời gian để nghỉ ngơi. 

Phương Khánh: "Đi chấm thi hoa hậu cũng là cái nghề, lương đủ sống" - 2

Lịch bay liên tục khiến Phương Khánh có nhiều cơ hội tìm hiểu những vùng đất mới hơn.

Phương Khánh: "Đi chấm thi hoa hậu cũng là cái nghề, lương đủ sống" - 3

Tất cả đều được lên lịch trình cụ thể nên tôi không muốn vì lý do cá nhân mà gây ảnh hưởng tới tập thể. Và ngay trong những chuyến hoạt động đó, tôi được cung cấp nhân viên y tế để theo dõi sức khỏe kịp thời. 

Mỗi chuyến đi thường bay rất nhiều chặng, chính vì thế mà tôi bị đau lưng rất nặng. Những lúc như vậy, sẽ có một bạn tới mát xa để giúp tôi lưu thông máuNgoài ra, việc bay nhiều cũng khiến mặt tôi bị sưng phù do bị tích nước, tất nhiên không nhắc tới vấn đề về cân nặng ở đây. Tình trạng đó phải mấy ngày mới hết sưng". 

Là một người đẹp có danh hiệu quốc tế nhưng lại người hâm mộ lại thấy cô ít xuất hiện tại các sự kiện trong nước thay vào đó người đẹp rất đắt show chấm thi hoa hậu. Việc này cũng khiến người hâm mộ băn khoăn cô kiếm thu nhập ở đâu? Trước những câu hỏi này, Phương Khánh tiết lộ: "Thứ nhất, váy áo của Phương Khánh được các nhà thiết kế tài trợ nên đỡ được một khoản chi phí mỗi khi phải chạy sự kiện ở nước ngoài. Bên cạnh đó, phía tổ chức cũng yêu cầu đơn giản như 2 đầm dạ hội hay đầm cocktail thanh lịch là đủ, không cần quá cầu kỳ. Thứ 2, khi tôi tham gia các sự kiện đồng hành thì tôi cũng nhận được cát xê hay còn gọi là lương. Số tiền đủ để tôi trang trải cuộc sống hiện tại.

Tôi rất muốn được tham gia những sự kiện trong nước nhưng do trùng lịch với những chuyến bay mà phải hủy, tôi rất lấy làm tiếc. Thế nhưng, tôi chỉ còn 2 tháng đương nhiệm Hoa hậu Trái đất 2018 nên có lẽ lịch trình làm việc sau khi kết thúc nhiệm kỳ sẽ có thay đổi nhiều"-  Phương Khánh chia sẻ.

Tuy nhiên, Phương Khánh chia sẻ thêm cô vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cũng các chương trình về cộng đồng trong và nước. 

Phương Khánh: "Đi chấm thi hoa hậu cũng là cái nghề, lương đủ sống" - 4

Phương Khánh diện váy cut-out khi chấm thi nhan sắc tại Malaysia.

Nhã Phương gây thổn thức với chiếc váy táo bạo nhất từ trước tới giờ

Nhã Phương liên tiếp là cái tên nhận được sự quan tâm thời gian qua vì phong cách thời trang thăng hạng, gợi cảm khó ngờ.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot