"Thiên thần áo dài Sài thành" diện váy cut-out, bị hỏi việc phẫu thuật thẩm mỹ

Hot girl sinh năm 2001 nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với phong cách thời trang tôn dáng.

Võ Ngọc Trân diện thiết kế váy dài có dáng cut-out đặc biệt.

Võ Ngọc Trân sinh năm 2001. Hot girl Sài thành được biết đến từ khi học cấp 3 thông qua những bức hình diện áo dài mộc mạc. Bởi vậy người ta còn đặt cho cô biệt danh "thiên thần áo dài". Bên cạnh hình ảnh nữ sinh với tà áo dài truyền thống, Võ Ngọc Trân có thay đổi phong cách với những bộ đồ tôn dáng.

Điều này khiến cô gặp phải những ý kiến trái chiều. Người ta khó lòng chấp nhận hình ảnh khác biệt của cô khi đã gắn bó với áo dài.

"Thiên thần áo dài Sài thành" diện váy cut-out, bị hỏi việc phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Võ Ngọc Trân thẳng thắn trả lời câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ở tuổi 22, Võ Ngọc Trân đã thoải mái hơn trong việc lựa chọn trang phục. Mới đây, cô có chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân. Võ Ngọc Trân diện thiết kế váy dài có dáng cut-out ở thân trước. Cùng với đó cô khoác chiếc carigan màu be và xách túi Dior. Cư dân mạng khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp của Võ Ngọc Trân. Có người hỏi cô về việc chỉnh sửa "gò bồng đảo". Võ Ngọc Trân thẳng thắn đáp: "Mình không làm ngực nha"

"Thiên thần áo dài Sài thành" diện váy cut-out, bị hỏi việc phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Hình ảnh diện áo dài trắng của Võ Ngọc Trân.

Võ Ngọc Trân từng chia sẻ, ở độ tuổi thanh xuân cô muốn mặc những gì mình muốn như một cách để lưu giữ tuổi trẻ. Phong cách thời trang của Võ Ngọc Trân vẫn thiên về hình ảnh tiểu thư, nữ tính kết hợp với những chi tiết tôn dáng trên trang phục để làm điểm nhấn. 

Cùng tham khảo một số cách lựa chọn trang phục của Võ Ngọc Trân:

Trong dịp năm mới Quý Mão, Võ Ngọc Trân mặc áo dài truyền thống màu đỏ. Gam màu này thường được mọi người chọn với ý nghĩa mang lại may mắn.

"Thiên thần áo dài Sài thành" diện váy cut-out, bị hỏi việc phẫu thuật thẩm mỹ - 7

Võ Ngọc Trân diện váy hai dây dáng dài có chất liệu co giãn ôm dáng. Trang phục đơn giản phù hợp với bối cảnh đồng cỏ tự nhiên.

Hình ảnh cô xây dựng vẫn là nữ tính, ngọt ngào đan xen nét quyến rũ. Không khó để bắt gặp Võ Ngọc Trân diện những thiết kế váy hoa bồng xòe như thế này.

"Thiên thần áo dài Sài thành" diện váy cut-out, bị hỏi việc phẫu thuật thẩm mỹ - 10

Võ Ngọc Trân kết hợp áo sơ mi với chân váy cạp cao, đặc biệt là thiết kế corset ôm eo góp phần tạo tỷ lệ dáng người 1/3 và nhấn vào vòng 2 "thắt cổ chai".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-thien-than-ao-dai-sai-thanh-34-dien-vay-cut-out-bi-hoi-viec-phau-t...

Phát hiện người mẫu Nga sinh năm 1999 có đôi mắt xanh như ngọc

Cô gái tuổi Mão này là người mẫu trẻ được đánh giá khá cao trong làng mốt.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung