Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 14:42 PM (GMT+7)

Và không chỉ riêng H’Hen Niê mà rất nhiều fashionista cũng mê mẩn thiết kế độc đáo này của nhà mốt Jacquemus.

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 1

H'Hen Niê gây chú ý khi xuất hiện với set đồ cá tính, ấn tượng.

Hồn nhiên và chân thành là những gì người khác cảm nhận ở hoa hậu H’Hen Niê. Dù mang danh là một hoa hậu nhưng cuộc sống của cô không se sua hàng hiệu, không lùm xùm scandal, trái lại đời tư của mỹ nhân Ê-đê này vẫn hết sức mộc mạc, giản dị.

Mới đây xuất hiện trong một sự kiện, H'Hen Niê ăn mặc kiểu cách với set đồ trắng - xanh được mix rất cẩn thận. Đặc biệt, người ta tập trung sự chú ý vào chiếc túi Jacquemus’ Le Chiquito có giá 430 USD (12 triệu đồng) mà hoa hậu xách trên tay.

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 2

Chiếc túi hàng hiệu chỉ dành để đựng... chôm chôm.

Dễ thương hơn, khi được hỏi chiếc túi này có giá bao nhiêu, gọi tên là gì thì nàng hậu cũng không biết. Và chiếc túi hàng hiệu giá hơn chục triệu đồng này chỉ dành để đựng chôm chôm. H’Hen Niê từng chia sẻ rằng những món đồ hàng hiệu cô sử dụng đều là đồ được tặng hoặc do stylist đi mượn để chuẩn bị để dùng khi xuất hiện trước đám đông và lần này cũng vậy.

Sau đăng quang đến nay, H'Hen Niê nhiều lần bị mọi người bắt gặp đi những đôi giày sờn da, mặc quần áo vài chục ngàn đồng, đi dép tổ ong rẻ tiền...

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 3

Đồ hiệu của H'Hen chủ yếu là do stylist đi thuê hoặc mượn.

Được biết, vốn lớn lên trong nghèo khó nên H’hen Niê rất tiết kiệm, cô cũng được đánh giá là hoa hậu giản dị nhất trong showbiz Việt. Cô cho biết: “Về độ sang trọng hay đẹp của một hoa hậu phải tùy từng thời điểm và phù hợp với hoàn cảnh. Ví dụ nếu Hen xuất hiện tại một buổi từ thiện thì không thể diện một đôi giày cầu kỳ, sang xịn quá mức hay xuất hiện tại event đẳng cấp mà mình lại giản dị, xuề xòa quá thì lại hơi sai. Nên theo Hen thì đồ hiệu hay không không quan trọng bằng việc mình biết mình là ai, xuất hiện ở đâu và phải như thế nào”.

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 4

H'Hen từng mặc những chiếc áo phông 40 ngàn đồng xuất hiện tại sự kiện.

Và mỹ nhân Ê-đê cũng bật mí lý do cô rất ngại mua hàng hiệu đó chính là: “Vì mỗi lần mua một món đồ mắc tiền vì Hen rất thích nhưng sau những lần đi từ thiện, Hen về có suy nghĩ rằng tại sao với số tiền đó mình không dành để giúp đỡ mọi người. Nên thường là mua xong, Hen cảm thấy mình vừa làm việc gì đó sai lầm, tội lỗi”.

Đó là câu chuyện về việc dùng hàng hiệu của hoa hậu H'Hen Niê nhưng quay lại bàn tiếp về chiếc túi "thần thánh" Jacquemus’ Le Chiquito đang khiến nhiều người đẹp mê mẩn, trong đó có cả các mỹ nhân sành thời trang của showbiz Việt. Đây là thiết kế độc đáo này của nhà mốt Jacquemus. Những chiếc túi siêu nhỏ nằm trong bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2019/2020 của nhãn hiệu thời trang đình đám nước Pháp. Những chiếc túi nhỏ bằng bàn tay, giới hạn chỉ đựng vừa điện thoại và 1 thỏi son môi.

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 5

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 6

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 7

Ở Việt Nam, Khánh Linh là cô nàng hotgirl đầu tiên chứng tỏ sự chịu chơi với mẫu túi hầu như không có tí tính ứng dụng nào này.

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 8

Tóc Tiên cũng kịp bắt trend để sở hữu cho mình một chiếc túi bé xíu màu vàng mù tạt.

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 9

Hot girl Midu lại kết hợp túi Le Sac Chiquito cùng tông màu với bộ đầm xếp tầng xuyên thấu nữ tính và gợi cảm.

Tác dụng của túi 12 triệu đồng: H'Hen Niê dùng để đựng chôm chôm - 10

Mâu Thủy cũng chịu chơi khi bỏ ra hơn 10 triệu đồng để tậu chiếc túi tí hon này.

Túi xách 11 triệu đồng to bằng 3 ngón tay

Xu hướng những món phụ kiện siêu nhỏ đang được các “ông lớn“ thời trang thế giới lăng xê.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)

sự kiện H'Hen Niê