H'Hen Niê làm gãy vương miện: Chỉ biết gửi ngàn lời xin lỗi

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 10:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Do bất cẩn mà H'Hen Niê đã làm gãy chiếc vương miện danh giá.

H'Hen Niê làm gãy vương miện: Chỉ biết gửi ngàn lời xin lỗi - 1

H'Hen Niê và chiếc vương miện trong khoảnh khắc đăng quang.

Mới đây, trên cá nhân của người đẹp Hoa hậu hoàn vũ, cô đã đăng tải chiếc hình vương miện đã bị gãy một chi tiết nhỏ, kèm theo đó cô nói lời chia sẻ ngắn "Xin lỗi em ngàn lần xin lỗi em". Bức hình ngay lập tức trở thành đề tài nóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo quan sát, chiếc vương miện bị gãy 1 nhánh đính kim cương, pha lê ngọc trai ở ngay mặt chính diện khiến chiếc vương miện mất đi sự cân đối với người nhìn. Khá nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối và dành những lời khuyên chân thành cho nàng hoa hậu. Nhiều ý kiến cho rằng, về cảm quan chiếc vương miện quá mảnh nên mới dễ xảy ra sự cố đến thế.

H'Hen Niê làm gãy vương miện: Chỉ biết gửi ngàn lời xin lỗi - 2

Chiếc vương miện bị "thương binh" của H'Hen Niê.

Nói thêm về chiếc vương miện mà H'Hen Niê từng nhận trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vương miện thật có giá lên tới 2,7 tỷ đồng. Đây là chiếc vương miện đắt giá nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước độ tinh xảo mà Miss Universe Vietnam 2017 có được. Chiếc vương miện mang tên "Empower" được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá sapphire.

Phía đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tiết lộ, chiếc vương miện H'Hen Niê đang sử dụng và làm gãy chỉ là thiết kế phiên bản chứ không phải là vương miện gốc. 

H'Hen Niê làm gãy vương miện: Chỉ biết gửi ngàn lời xin lỗi - 3

Cận cảnh chiếc vương miện đắt nhất lịch sử các cuộc thi người đẹp.

H'Hen Niê làm gãy vương miện: Chỉ biết gửi ngàn lời xin lỗi - 4

Từ tai nạn của H'Hen Niê, người hâm mộ lại nhớ tới trường hợp của Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray. Khi đang đi diễu hành thì người đẹp bất ngờ để rơi và làm gãy chiếc vương miện 6 tỷ.

H'Hen Niê làm gãy vương miện: Chỉ biết gửi ngàn lời xin lỗi - 6

Sau đó, người đẹp có tiết lộ lý do bởi cô mải miết phiêu theo những giai điệu tươi vui của âm nhạc mà mới gây nên sự cố đáng tiếc như vậy.

Mốt quần ”thương binh” của H'Hen Niê được Sơn Tùng mặc từ 3 năm trước

Chiếc quần “bên còn bên mất“ ống đang là xu hướng thời trang được mỹ nhân Việt thử nghiệm.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung