Stylist Mạch Huy: "Phương Nga thánh thiện nên không chọn trang phục cầu kỳ"

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 09:22 AM (GMT+7)

Á hậu Phương Nga đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Hòa bình 2018.

Stylist Mạch Huy: "Phương Nga thánh thiện nên không chọn trang phục cầu kỳ" - 1

Stylist Mạch Huy.

Hình ảnh đẹp đẽ, chỉn chu của Á hậu Phương Nga trong lần "đem chuông đánh xứ người" lần này được hỗ trợ bởi stylist Mạch Huy. Chia sẻ thêm về sự chuẩn bị gấp rút, anh nói: "Tôi chỉ có 1 tuần hoàn thành mọi thứ trước khi Nga đi thi, thế nên phải nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều NTK và các brand (thương hiệu) Việt Nam giúp đỡ. Phương Nga là một cô gái có nét mặt đủ sáng và theo tôi đánh giá là "thánh thiện" thế nên trang phục tôi chọn không quá cầu kỳ, nhưng lại là những trang phục có đường nét, cắt cúp, chi tiết và chất liệu tôn dáng cho người mặc".

Anh cũng tiết lộ thêm toàn bộ trang phục đều được đặt riêng và mua mới để Phương Nga tự tin nhất khi "chinh chiến" tại Miss Grand 2018. Ngoài ra, trang phục của Phương Nga cũng phải đáp ứng yêu cầu mà người đẹp Hòa bình muốn hướng tới. Cụ thể, là vẻ đẹp của một cô gái sexy trưởng thành và đầy tự tin - điều mà Phương Nga hoàn toàn có thừa. "Vì cô ấy rất thông minh và hoạt ngôn nên tôi muốn đẩy mạnh hơn yếu tố sức trẻ và nụ cười của Nga, khẳng định lại là một nụ cười rất sáng. Tôi đặc biệt không muốn tham chi tiết, trang phục mới lạ, màu sắc trang nhã, để khi mặc lên đều thấy được Nga đầy sức sống như nào" - stylist Mạch Huy hào hứng bày tỏ.

Stylist Mạch Huy: "Phương Nga thánh thiện nên không chọn trang phục cầu kỳ" - 2

Những hình ảnh đầu tiên của Á hậu Phương Nga tại Hoa hậu Hòa bình 2018.

Stylist Mạch Huy: "Phương Nga thánh thiện nên không chọn trang phục cầu kỳ" - 3

Trang phục cô mặc khá đơn giản nhưng tôn lên vóc dáng.

Dù là cơ hội hợp tác mới nhưng điều đó cũng tạo nên áp lực không hề nhỏ cho stylist Mạch Huy. Vậy nên, mọi sự chuẩn bị và tâm trí đều đặt cược hết cho lần này. Rất nhiều trang phục đã được fitting trong 2 ngày liên tục để chọn ra được những bộ trang phục hợp với Phương Nga trong khuôn khổ lịch trình chương trình có sẵn. Tất nhiên mọi sự chuẩn bị kĩ lưỡng đều có được thành quả tốt. Và theo Mạch Huy, hiện tại mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát. 

Nói thêm về cảm nhận của anh khi lần đầu hợp tác cùng Phương Nga cũng như những quan sát, theo dõi trước đó của người đẹp tại Hoa hậu Việt Nam 2018: "Tôi ấn tượng từ lúc Phương Nga đăng quang Á Hậu 1, hiếm có ai cười mà tươi như em ấy và độ sáng sân khấu là điều dễ thấy nhất. Một nét đẹp của sự học thức, giao tiếp khôn khéo và phần giao tiếp tiếng Anh cực đỉnh. Đây là một điểm sáng vì trước giờ tất cả các thí sinh đi chinh chiến ở cuộc thi quốc tế đều thiếu, đặc biệt hơn là tuổi đời rất trẻ, va chạm chưa nhiều. Tuy nhiên, Nga hoàn toàn chiếm được niềm tin nơi bản thân tôi. Thế nên, vì niềm tự hào dân tộc, ngại gì không cố gắng giúp đỡ cô ấy hơn về mặt ngoại hình, "cháy" hết mình tại Miss Grand".

Stylist Mạch Huy: "Phương Nga thánh thiện nên không chọn trang phục cầu kỳ" - 4

Ngay cả trang phục sân bay cũng được chuẩn bị kỹ càng.

Stylist Mạch Huy: "Phương Nga thánh thiện nên không chọn trang phục cầu kỳ" - 5

Stylist Mạch Huy: "Phương Nga thánh thiện nên không chọn trang phục cầu kỳ" - 6

Trước đó, cô đã có những buổi đi thử đồ gấp rút.

Á hậu Phương Nga: ”Tôi lấy chồng hơn 5 hoặc 7 tuổi, nhà có điều kiện”

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Phương Nga đã có những chia sẻ sau đăng quang.

Theo Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung