Phù dâu ăn mặc phản cảm trong đám cưới bị dân mạng mắng không tiếc lời

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 18:13 PM (GMT+7)

Có những nguyên tắc trang phục mà người tham dự đám cưới nhất thiết phải chú ý nếu không muốn bị chê trách là vô duyên.

Phù dâu ăn mặc phản cảm trong đám cưới bị dân mạng mắng không tiếc lời - 1

Trang phục phản cảm của phù dâu trong một đám cưới tại Virginia.

Vì lựa chọn trang phục đến dự đám cưới thiếu tinh tế, một phù dâu đang bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội. Cô mặc một chiếc váy ren xanh, khoét cổ sâu xuống quá ngực để lộ gần như toàn bộ vòng một. Thậm chí khi chụp ảnh cùng cô dâu, cô còn cố tình chèn ép nhân vật chính, nghiêng vòng một về phía máy ảnh. 

Bài đăng này nhận được hơn 1000 bình luận cùng 24 000 lượt không thích, nhiều bình luận nói cô đang cố tình chiếm sự chú ý của cô dâu hay họ còn không nhận ra đây là ảnh trong đám cưới. 

Phù dâu ăn mặc phản cảm trong đám cưới bị dân mạng mắng không tiếc lời - 2

Không ít trường hợp phù dâu ăn mặc phản cảm trong đám cưới. 

Tuy nhiên một số người cho rằng, có thể chiếc váy này không phải do phù dâu cố tình mặc mà khả năng là cô dâu chọn vì nhiều trường hợp cô dâu lựa đồ cho phù dâu của mình. Mặc dù vậy, số người phẫn nộ vẫn không giảm xuống bởi không có cách nào thanh minh cho việc tạo dáng phản cảm của cô gái kia. Nếu nhận thức được trang phục dễ hớ hênh cô hoàn toàn có thể lấy tay che ngực. 

Đây không phải lần đầu tiên, người ta bắt gặp những trường hợp mặc vô duyên trong đám cưới. Cuối tháng 12/2018 tại Đài Loan, cô dâu ngã ngửa khi thấy dàn phù dâu mình thuê xuất hiện trong trang phục xường xám xẻ cao đến eo vô cùng phản cảm. Cô dâu, chú rể cảm thấy bị xúc phạm vì đám cưới của mình bị biến thành trò đùa lố bịch. 

Phù dâu ăn mặc phản cảm trong đám cưới bị dân mạng mắng không tiếc lời - 3

Nhóm phù dâu ăn mặc hở hang trong đám cưới tại Đài Loan. 

Ngay ở Việt Nam cũng không ít lần, cư dân mạng sốc trước trang phục ăn cưới tùy tiện của nhiều người. Chiếc áo trễ vai phản chủ khiến cô gái lộ gần như toàn bộ gò bồng đảo. Hay lần khác, một cô gái mặc yếm lộ nội y vẫn ngang nhiên xuất hiện tại đám cưới. Nhiều người lên tiếng ''chẳng thấy đẹp chỗ nào, phong cách chỗ nào, chỉ thấy phát ngại thay nếu phải ngồi phía sau hay ngồi cùng mâm với cô gái này".

Phù dâu ăn mặc phản cảm trong đám cưới bị dân mạng mắng không tiếc lời - 4

Dù áo như muốn rơi nhưng cô gái vẫn thản nhiên ăn tiệc. 

Phù dâu ăn mặc phản cảm trong đám cưới bị dân mạng mắng không tiếc lời - 6

Trang phục hở nội y của cô gái trong đám cưới ở nông thôn. 

Để tránh trở thành người bị chỉ trích trong đám cưới, các cô gái cần lựa chọn trang phục phù hợp và cẩn thận. Đầu tiên không nên mặc váy màu trắng giống cô dâu vì trong ngày này đây là màu "độc quyền" của họ. Cũng không nên mặc màu quá nổi, lấn át hết phần nhân vật chính, cô dâu mới là người nhận được nhiều sự chú ý nhất trong ngày trọng đại.

Phù dâu ăn mặc phản cảm trong đám cưới bị dân mạng mắng không tiếc lời - 7

Những chiếc váy dáng dài, màu pastel rất phù hợp để mặc đi đám cưới.

Tuyệt đối không nên mặc trang phục cắt xẻ, xuyên thấu bởi nó sẽ khiến bạn trở nên phản cảm nhất là khi đám cưới còn có sự tham gia của nhiều người lớn tuổi. Cũng không nên diện những những bộ trang phúc quá xuồng xã như quần short, dép lê, đồ mặc nhà, như vậy là bất lịch sử và không tôn trọng cô dâu, chú rể.  

4 trang phục cứu cánh cho nữ công sở ngày oi nóng

Thời tiết không chiều lòng người cho lắm, nữ công sở cũng đừng quên phải mặc đẹp và thanh lịch.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Báo lỗi nội dung