NTK Việt duy nhất tham dự Tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới là ai?

Thứ Ba, ngày 02/04/2019 16:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vừa kết thúc show diễn tại Tuần lễ thời trang New York, Phương My lại bất ngờ tham dự tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới New York Fashion Week Bridal.

NTK Việt duy nhất tham dự Tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới là ai? - 1

NTK Phương My

Vừa qua, sau khi mang đến sân chơi New York Fashion Week 2019 nhiều bất ngờ, thích thú cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, NTK Phương My sẽ tiếp tục tham dự tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới: New York Fashion Week Bridal vào tháng 4. Đây hứa hẹn sẽ là show diễn thú vị và gây tò mò với tất cả những người yêu mến nữ thiết kế tài ba này.

New York Fashion Week Bridal là 1 trong 3 tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế, bên cạnh Milan và Barcelona. Được tổ chức bởi Hiệp Hội Thời Trang Mỹ CFDA: The council of Fashion Designer of America. CFDA là hiệp hội thời trang lớn nhất của Mỹ, được thành lập năm 1962, quy tụ các thành viên danh giá của ngành công nghiệp thời trang của Mỹ như: Tom Ford, Michael Kors, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, Diane von Furstenberg, Vera Wang, Georgina Chapman, Ashley Olsen…Và Tom Ford vừa được vinh dự bổ nhiệm trở thành chủ tịch hội đồng thứ 11, thay thế cho Diane von Furstenberg. CFDA bên cạnh nhiệm vụ chính phát triển ngành công nghiệp thời trang của Mỹ, cũng sẽ chịu trách nhiệm chính thức công bố lịch diễn của tuần lễ thời trang Mỹ: NYFW và NYFW Bridal.

NTK Việt duy nhất tham dự Tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới là ai? - 3

1 số thiết kế của Phương My mới trình làng giới mộ điệu.

Điều đặc biệt hơn cả, vừa qua trên trang web của CFDA công bố lịch diễn của NYFW Bridal: PHUONG MY đã vinh dự được đặt cạnh các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác của Mỹ. Đây là một trong những vinh dự không nhỏ đối với cô, bởi lẽ để có thể xuất hiện tên trên lịch diễn chính thức của CFDA, bắt buộc thương hiệu đó phải được CFDA công nhận về sự ổn định thương hiệu qua một vài mùa diễn quốc tế, có sự uy tín về tên tuổi và có tính chất quốc tế. Phương My cũng là thương hiệu và NTK Việt Nam đầu tiên được vinh dự xuất hiện trên lịch diễn chính thức của CFDA: Hiệp Hội thời trang của Mỹ.

NTK Việt duy nhất tham dự Tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới là ai? - 4

Show diễn của NTK Phương My sẽ diễn ra vào ngày 11/4, tại một trong những toà nhà cổ, kín đáo và sang trọng ngay giữa thành phố New York, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ.

Phương My đã vinh dự được trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, New York Fashion Week event tại New York 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011. Hiện tại, thiết kế của cô đã có mặt tại 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, SaudiArabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Xu hướng màu rực lên ngôi tại Tuần lễ thời trang Việt

Bộ sưu tập “Popstar’“ lăng xê sắc hồng cánh sen, xanh dương, vàng, đỏ, ánh đồng.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Chân dung NTK Thời trang/ Thương hiệu
Báo lỗi nội dung