NTK bức xúc vì váy kim loại xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà bị "nhái"

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 14:07 PM (GMT+7)

Mới đây, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh đã bức xúc lên tiếng khi mẫu thiết kế cô dành riêng cho Hồ Ngọc Hà bị đạo nhái.

NTK bức xúc vì váy kim loại xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà bị "nhái" - 1

Hồ Ngọc Hà diện váy kim loại xuyên thấu.

"Hơi bực khi thấy thiết kế của mình xuất hiện trên sàn diễn thời trang mà dưới tên NTK khác. Trong ngành với nhau muốn mượn cảm hứng thì cũng nên hỏi nhau 1 tiếng để gọi là tôn trọng chứ nhỉ?" - NTK Lưu Ngọc Kim Khanh chia sẻ ngắn khi thấy mẫu váy được đính kết từ những mảnh kim loại hình lá với nhau của cô bị đạo nhái. Được biết, thiết kế độc đáo này được làm riêng cho Hồ Ngọc Hà trong một bộ hình được chụp ngoài biển từ rất lâu. Thiết kế này từng nhận được sự quan tâm của công chúng vì chất liệu độc đáo, Hồ Ngọc Hà chọn áo bơi màu nude mặc lót bên trong nên khi lên hình càng kích thích người nhìn.

NTK bức xúc vì váy kim loại xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà bị "nhái" - 2

NTK bức xúc vì váy kim loại xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà bị "nhái" - 3

Thiết kế độc đáo khoe đường con của Hồ Ngọc Hà trên biển.

NTK bức xúc vì váy kim loại xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà bị "nhái" - 5

Minh Tú với chiếc váy kim loại na ná giống như của Hồ Ngọc Hà nhưng được đính kết dày hơn.

Trong khi đó, cùng kiểu đính kết và cách mặc na ná giống nhau, Minh Tú đã khoác lên mình với sự cá tính và chất chơi khi cô trình diễn tại Fashion Voyage. Trang phục này của NTK Hà Nhật Tiến trong BST nữ mà anh ấp ủ trong nhiều năm qua. Anh trải lòng: "Mỗi chúng ta đều có cái đẹp riêng, bản thân mỗi người đã là một kỳ quan độc nhất, vậy nên không có lí do gì để phải so sánh bản thân mình với bất kỳ một ai khác. Sau rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, tôi muốn một lần nữa mượn hình ảnh nước để kiến thiết lại phong cách thời trang của riêng mình, khẳng định cái tôi cá nhân một cách mạnh mẽ nhất. 

Thực ra để làm bộ sưu tập này, tôi phải đầu tư rất nhiều thứ vì bản thân tôi không có xưởng riêng như những nhà thiết kế khác, chất liệu phải đổi đi đổi lại nhiều lần để được như ý, trước show diễn tôi vẫn phải ngồi đính kết cho xong đầm trong hậu trường. Tuy nhiên, khi thấy bộ sưu tập được khán giả ủng hộ nhiệt tình, tôi rất vui. Cảm ơn ban tổ chức đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều, vì để làm show ở một đảo hoang mà mọi thứ đẹp đẽ, chỉn chu thế này rõ ràng là điều không đơn giản".

Nhà thiết kế lựa chọn phong cách streetwear, kết hợp cùng việc áp dụng các cách xử lý cầu kỳ về chi tiết như dập fly, in chuyển nhiệt trên kim sa, tạo khối 3D, đính kết, đan móc. Hà Nhật Tiến tạo thêm sự liên kết bằng những phụ kiện mang tính ứng dụng cao như nón, túi từ chất liệu mica trong suốt, plastic trong... chính những điều này làm nên sự tương đồng về tư duy thiết kế giữa 2 NTK Lưu Ngọc Kim Khanh và Hà Nhật Tiến.

NTK bức xúc vì váy kim loại xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà bị "nhái" - 6

NTK bức xúc vì váy kim loại xuyên thấu của Hồ Ngọc Hà bị "nhái" - 7

Minh Tú diện nội y màu nude bên trong chiếc váy kim loại tạo hiệu ứng ánh sáng thú vị dưới ánh đèn.

Hơi thở mùa hè phóng khoáng trong hành trình thời trang trên đảo hoang

4 NTK đã mang lại những phút giây lãng mạn cho giới mộ điệu khi giới thiệu về những thiết kế mới nhất trong Fashion Voyage...

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang Việt HOT
Báo lỗi nội dung