Kỳ Duyên diện váy khoét mạn sườn khoe tấm lưng thon

Kỳ Duyên tiếp tục nhận được nhiều lời khen khi khoe dáng gợi cảm cùng chiếc váy xẻ lưng, hở mạn sườn.

Kỳ Duyên là một trong những nàng hậu nhận được rất nhiều chú ý của công chúng. Cô nàng từng trải qua giai đoạn tăng cân khó kiểm soát đến việc lấy lại vóc dáng thon gọn, cuốn hút - làm tiền đề cho chuyện mặc đẹp bất cứ phong cách nào mà mình mong muốn. 

Mới đây, nàng hậu tiếp tục nhận được nhiều chú ý khi khoe dáng cùng bộ váy hở mạn sườn của NTK Đỗ Long, trang phục có phom dáng ôm tôn dáng, các đường cắt mạnh mẽ nhưng không hề quá đà, tạo cảm giác gợi cảm, quyến rũ cho người mặc. 

Hình ảnh mới của Kỳ Duyên nhận được nhiều chú ý. 

Cách xử lý đính kết từng chút một trên thân váy kết hợp cùng phần tà tua rua tạo nên sự uyển chuyển, linh hoạt khi người mặc di chuyển. Song trang phục vẫn rất an toàn khi đường xẻ phía dưới chân không quá cao, tránh việc khiến Kỳ Duyên cảm thấy không thoải mái hay tạo nên những sự cố không mong muốn. 

Trang phục tinh tế, quyến rũ và tạo được nhiều sự chú ý của người đối diện. 

Kỳ Duyên thời điểm hiện tại tập trung rất nhiều cho việc tập luyện giữ dáng. Cô nàng không chỉ chăm chỉ "độ body" cho bản thân mà còn thường xuyên chia sẻ những tips đến với khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp cho thấy mình thường tập các bài tác động toàn bộ nhóm cơ trên cơ thể, nhất là phần eo và tay, lưng. "Đẹp khoe xấu che", cô nàng thường xuyên mặc những bộ cánh tôn được điểm đẹp này. 

Người đẹp diện các thiết kế xẻ sâu, tôn được thềm ngực quyến rũ. 

Kỳ Duyên diện váy khoét mạn sườn khoe tấm lưng thon - 7

Cô nàng luôn biết cách khoe được điểm mạnh bản thân. 

Các thiết kế có đường khoét mạn sườn sâu, để lộ chút thềm ngực gợi cảm và phần cánh tay thon gọn. Kỳ Duyên thường mặc những kiểu đồ này cả khi tham dự sự kiện hay đi ăn cưới. Cách mix đơn giản, màu sắc trung tính cũng góp phần tạo được độ tinh tế, thanh lịch cho bản thân. 

Tham dự sự kiện hay các hoạt động như đi ăn cưới, Kỳ Duyên đều có chung cách sử dụng trang phục. 

Nguồn: [Link nguồn]

Nguyễn Hà Dịu Thảo nhận được nhiều sự quan tâm cả về nhan sắc lẫn câu chuyện thời trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Tư vấn mặc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN