Miss Universe Vietnam phản hồi về ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa

Phía tổ chức Miss Universe Vietnam 2024 đã đưa ra những thay đổi cũng như hướng đi mới trong khâu tổ chức cuộc thi năm nay.

Vừa qua, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 đã chính thức khởi động và nhận được nhiều chú ý của khán giả cũng như giới mộ điệu. Mở màn cho sự kiện quan trọng này, đương kim Miss Universe Vietnam 2023 - Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa nhận được sự ủng hộ lớn từ người xem khi múa kết hợp body mapping trong tiết mục mở màn. Sau một năm nhiệm kỳ, cô đã có sự thay đổi rõ rệt về nhan sắc lẫn phong cách thời trang, đặc biệt là trình catwalk ngày càng ấn tượng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Màn xuất hiện của Bùi Quỳnh Hoa được nhận xét là có nhiều thay đổi tích cực. 

Phần thưởng của chương trình cũng là điều khiến nhiều người bất ngờ khi tiền thưởng cho tân Hoa hậu lên đến 2 tỷ đồng tiền mặt cùng sự đầu tư toàn bộ lên đến khoảng 25 tỷ đồng, dự kiến đêm chung kết được dự kiến diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Song dù rằng cuộc thi có tổ chức hoành tráng thế nào thì không thể phủ nhận, Miss Universe Vietnam năm ngoái có rất nhiều ồn ào cả từ khâu tổ chức đến việc đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa, khi nhận được câu hỏi liệu chương trình có dự định thay đổi, rút kinh nghiệm gì từ chính trường hợp Bùi Quỳnh Hoa năm ngoái, trưởng BTC - Dược Sĩ Tiến cho hay anh mong muốn tạo mọi điều kiện để các cô gái đăng quang toả sáng và nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Cụ thể, anh chia sẻ: "Tôi đồng ý tất cả quý vị khán giả sẽ quan tâm kết quả của tân hoa hậu năm nay ở cuộc thi quốc tế, nhưng điều trước tiên chúng tôi làm là tạo cho cô ấy nền tảng vững chắc tại thị trường Việt Nam, được công chúng yêu mến, tỏa sáng hết mình, các thử thách đều sẽ là trực tiếp trên sân khấu. Tôi nghĩ rằng hành trình tìm ra tân Miss Universe Vietnam 2024 sẽ là lúc trui rèn, tập luyện chứ không phải chờ đợi đến thời điểm đăng quang."

Miss Universe Vietnam phản hồi về ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa - 3

Dược Sĩ Tiến cho hay sẽ rèn luyện các thí sinh ngay từ lúc tham gia cuộc thi chứ không chỉ khi thi quốc tế. 

 Hoa hậu Hương Giang cũng lên tiếng về yếu tố minh bạch của chương trình năm nay, cô không quá lo lắng về những ồn ào của mùa giải trước đó: "Bản thân Hương Giang không nghĩ ở một sân khấu hay buổi tuyển sinh công phu như thế này mà họ còn phải trả lời về tính minh bạch, điều đó có nghĩa trước đây họ đã làm một điều gì đó không minh bạch nên phải nhận câu hỏi như thế. Bản thân Hương Giang, Dược Sĩ Tiến rất tin tưởng đối tác của mình là chị Thúy Nga. Trong các cuộc thi đã tổ chức, chúng tôi luôn minh bạch, nên hiện tại chúng tôi cũng sẽ có những biện pháp như thế để chọn ra một cô gái phù hợp". 

Miss Universe Vietnam phản hồi về ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa - 4

Hoa hậu Hương Giang đề cao tiêu chí minh bạch trong chương trình. 

Miss Universe Vietnam phản hồi về ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa - 5

Bà Thúy Nga vẫn là người nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam. 

Nguồn: [Link nguồn]

Quỳnh Nga thường chọn những thiết kế tông màu pastel nhẹ nhàng khi diện váy lụa, đây là cách giúp cô có vẻ đẹp tao nhã, cuốn hút.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN