Hương Giang - Dược sĩ Tiến sẽ 'lột xác' Miss Universe?

Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn, cô đảm bảo tính trung thực, công tâm của cuộc thi năm nay.

Chiều 13/5, buổi họp báo khởi động Miss Universe Vietnam 2024 chính thức được diễn ra chiều ngày 13/5 dưới sự chứng kiến của đông đảo khách mời, cơ quan truyền thông và khán giả hâm mộ. Trong chương trình, nhiều câu hỏi được đặt ra và với một mùa Miss Universe Vietnam 2023 trong quá khứ với nhiều ồn ào, không ít khán giả lo lắng về tính công tâm của chương trình năm nay. 

Trả lời về điều này, Hoa hậu Hương Giang cũng là nhà sản xuất của chương trình năm nay cho hay, cô không lo lắng trước những phản hồi tiêu cực từ khán giả và bày tỏ sự tin tưởng với Miss Universe Vietnam. Cô cho biết không nhìn về quá khứ, mà chỉ nhìn vào hành trình tiếp theo trong tương lai của cuộc thi. 

Hương Giang - Dược sĩ Tiến sẽ 'lột xác' Miss Universe? - 1

Hương Giang đồng hành cùng Miss Universe Vietnam năm nay. 

"Bản thân Hương Giang không nghĩ ở một sân khấu hay buổi tuyển sinh công phu như thế này mà họ còn phải trả lời về tính minh bạch, điều đó có nghĩa trước đây họ đã làm một điều gì đó không minh bạch nên phải nhận câu hỏi như thế. Bản thân Hương Giang, Dược Sĩ Tiến rất tin tưởng đối tác của mình là chị Thúy Nga. Trong các cuộc thi đã tổ chức, chúng tôi luôn minh bạch, nên hiện tại chúng tôi cũng sẽ có những biện pháp như thế để chọn ra một cô gái phù hợp". 

Hương Giang - Dược sĩ Tiến sẽ 'lột xác' Miss Universe? - 2

Dược Sĩ Tiến đồng hành sản xuất cuộc thi. 

Hương Giang - Dược sĩ Tiến sẽ 'lột xác' Miss Universe? - 3

Bà Thúy Nga - đại diện phía đơn vị nắm bản quyền cuộc thi. 

Hương Giang - Dược sĩ Tiến sẽ 'lột xác' Miss Universe? - 4

Miss Universe Vietnam đương nhiệm - Bùi Quỳnh Hoa. 

Bên cạnh sự “tái lập lại” định nghĩa về sứ mệnh của Miss Universe Vietnam, cuộc thi cũng mang đến nhiều đổi mới về format, đặc biệt là lần đầu tiên có một sân chơi nhan sắc mang đến các “kỳ quan” sân khấu đầy hoành tráng. Cuộc thi năm nay sẽ không được tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, thay vào đó sẽ là các tập trình diễn được ghi hình và phát lại với mỗi tập riêng biệt là một kỳ quan sân khấu vô cùng lộng lẫy. 

Từ những thay đổi mới mẻ cùng những tiêu chí đặc biệt và sự đầu tư hoành tráng, Miss Universe Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải bùng nổ với sự xuất hiện của các cô gái tự tin, xinh đẹp và đầy tài năng.

Nguồn: [Link nguồn]

Quỳnh Nga thường chọn những thiết kế tông màu pastel nhẹ nhàng khi diện váy lụa, đây là cách giúp cô có vẻ đẹp tao nhã, cuốn hút.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN