H'Hen Niê giải thích về sự cố 'mặc áo dài tàng hình lên tivi'

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Diện áo dài màu xanh lá cây khi đi quay một chương trình truyền hình, Hoa hậu H'Hen Niê suýt gặp sự cố 'tàng hình' trên sóng.

H'Hen Niê chia sẻ khoảnh khắc "dở khóc dở cười" khi diện áo dài đi quay một chương trình hôm 24/6. Thiết kế của người đẹp có tông xanh lá cây, trùng phông xanh trong trường quay của nhà đài. Khi lên hình, cả người của H'Hen Niê như "tàng hình" vì trang phục hòa với phông nền phía sau. Nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra với chọn lựa trang phục chưa phù hợp của hoa hậu, bên cạnh đó một số ý kiến thắc mắc việc chương trình không có phương án phù hợp cho mỹ nhân Ê đê để không gặp sự cố khi lên sóng.

H'Hen Niê chọn áo dài xanh hoa gấm tương đồng với phông xanh trong trường quay.

H'Hen Niê chọn áo dài xanh hoa gấm tương đồng với phông xanh trong trường quay.

Trong hình ảnh test hậu kỳ của êkíp, hoa hậu như 'tàng hình' hòa vào phông nền. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cho biết có thể hậu kỳ lại để H'Hen Niê không gặp sự cố.

Trong hình ảnh test hậu kỳ của êkíp, hoa hậu như 'tàng hình' hòa vào phông nền. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cho biết có thể hậu kỳ lại để H'Hen Niê không gặp sự cố.

Chia sẻ với Ngôi Sao về tình huống đang được chia sẻ trên mạng xã hội, phía H'Hen Niê giải thích chương trình chưa lên sóng. "Hình ảnh sự cố được H'Hen Niê chụp lại khi chương trình đang kiểm tra hậu kỳ. Phía nhà sản xuất có nhắc khi thấy màu áo của Hen trùng màu phông xanh, tuy nhiên họ có thể xử lý được hình ảnh. Với lựa chọn áo dài kín đáo, H'Hen Niê cũng được phía bên nhà sản xuất nhận xét hình ảnh lịch sự, chỉn chu nên cả team thống nhất không cần thay đổi trang phục", H'Hen Niê cho biết.

Người đẹp tiết lộ thêm chương trình chỉ mới ở giai đoạn quay hình và chuẩn bị làm hậu kỳ, chưa có lịch phát sóng. Vì suýt gặp sự cố, hoa hậu nói muốn chia sẻ khoảnh khắc hài hước này để mọi người rút kinh nghiệm chọn quần áo khi đi quay hình.

Sau 7 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê luôn tích cực biến hóa phong cách. Tùy từng tính chất sự kiện, hoàn cảnh, cô thường có êkíp chọn lựa trang phục phù hợp. Với sự thay đổi đa dạng, hoa hậu thường được khen chinh phục được nhiều kiểu đồ như "tắc kè hoa".

H'Hen Niê sinh năm 1992, là người dân tộc Ê đê ở Đắk Lắk. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trở thành thí sinh Việt Nam tham dự Miss Universe 2018 ở Thái Lan, vào top 5 chung cuộc. Cô từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Next Face Vietnam mùa đầu tiên, làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. H'Hen Niê còn tham gia phim ảnh, có dự án đầu tay với vai đả nữ trong 578: Phát đạn của kẻ điên. Năm 2023, cô tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên. Ngoài hoạt động showbiz, H'Hen Niê còn chăm hoạt động xã hội, làm thiện nguyện.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngôi sao người Mỹ gây ấn tượng với phong cách ăn mặc sành điệu khi đến Paris dự tuần lễ thời trang ngày 23/6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Shaelyn ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN