Cặp đồng hồ giá bằng căn biệt thự của vợ chồng Minh Nhựa, đẳng cấp là đây!

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 11:09 AM (GMT+7)

Việc sở hữu chiếc đồng hồ độc bản trên thế giới của đại gia Minh Nhựa khiến thiên hạ trầm trồ.

Cặp đồng hồ giá bằng căn biệt thự của vợ chồng Minh Nhựa, đẳng cấp là đây! - 1

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa khoe hàng hiệu trên trang cá nhân.

Giàu có và sành điệu, là điều khó có thể phủ nhận khi nhắc đến vợ chồng đại gia Minh Nhựa. Hơn thế, cặp vợ chồng này còn nổi tiếng bởi độ chịu chơi và chịu chi khi không tiếc tiền chi “tiền tấn, tiền tạ” cho hàng hiệu. 

Mới đây, vợ chồng đại gia này tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi khoe sở hữu những món hàng hiệu đắt đỏ. Cụ thể, bà xã Mina Phạm sành điệu với chiếc túi xách làm từ da cá sấu bạch tạng của Hermès có tên là Himalayan Crocodile Birkin với giá gần 10 tỷ - nó còn được mệnh danh là chiếc túi “được thèm muốn nhất thế giới”. Mỗi năm, Hermès chỉ sản xuất 1-2 chiếc, ngay cả ngôi sao hay người nổi tiếng tầm cỡ quốc tế cùng phải xếp hàng chờ đợi hàng năm để sở hữu một chiếc Birkin da cá sấu bạch tạng quý giá này.

Cặp đồng hồ giá bằng căn biệt thự của vợ chồng Minh Nhựa, đẳng cấp là đây! - 2

Chiếc đồng hồ có giá 23 tỷ đồng còn chiếc túi xách có giá gần 10 tỷ đồng.

Còn đại gia Minh Nhựa gây trầm trồ không ngớt khi đeo trên tay chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá đắt bằng cả căn biệt thự chứ không hề ít ỏi gì. Chiếc đồng hồ đại gia Minh Nhựa sở hữu đến từ thương hiệu Richard Mille.

Được biết, năm 2012, ngôi sao võ thuật Thành Long bắt tay với huyền thoại đồng hồ Richard Mille cho ra đời mẫu RM057 Dragon Tourbillon gồm 3 phiên bản: Rồng xanh (Thanh Long), Rồng vàng (Kim Long) và Rồng đỏ (Hỏa Long). Cả 3 đều là độc bản - chỉ có một chiếc duy nhất được sản xuất trên toàn thế giới.

Chiếc Tourbillon Rồng xanh của tài tử Thành Long được bán đấu giá từ thiện và cán mốc 1,7 triệu USD (khoảng 35 tỷ đồng), còn 2 phiên bản rồng đỏ và rồng vàng trước đây vẫn luôn là ẩn số của giới sưu tầm đồng hồ hiệu.

Cặp đồng hồ giá bằng căn biệt thự của vợ chồng Minh Nhựa, đẳng cấp là đây! - 3

Cận cảnh chiếc đồng hồ Hỏa Long của đại gia Minh Nhựa.

Năm 2019, một trong 3 chiếc RM Dragon Jackie Chan Tourbillon tái xuất trên thị trường sau nhiều năm, cũng là bản với hình tượng rồng đẹp và nổi bật nhất - Hoả Long.  Ngoài thiết kế mang đậm dấu ấn của hãng, các phiên bản của RM 057 với những đột phá tinh tế trong khâu chế tác. Biểu tượng hình rồng bằng vàng khối được 20 nghệ nhân điêu khắc hàng đầu thế giới chạm khắc tinh sảo, uốn lượn quanh bộ máy Tourbillon trên nền đá Onyx đen tuyền.

Mẫu phụ kiện được chế tác có hình rồng khắc nổi 3D, đuôi và vây của rồng là men nung xanh coban và một viên sapphire giọt lệ được gắn ở đuôi rồng. Chiếc đồng hồ này mức giá đắt đỏ khoảng 1 triệu USD.

Cặp đồng hồ giá bằng căn biệt thự của vợ chồng Minh Nhựa, đẳng cấp là đây! - 4

Chiếc đồng hồ có giá ngang ngửa căn biệt thự hạng sang.

Phiên bản RM 057 Dragon Hoả Long được người mê đồng hồ quốc tế săn tìm gắt gao, nhưng thông tin lại rất hạn chế. Và điều đặc biệt, đại gia Minh Nhựa đã trở thành người may mắn có tiềm lực sở hữu Hỏa Long với giá 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng).

Theo văn hóa phương Đông, con rồng là sinh vật huyền thoại biểu tượng cho quyền lực của bậc đế vương. Cũng vì thế mà rất nhiều người giàu có mong muốn sở hữu sản phẩm biểu tượng con rồng cao quý này với mong muốn nhận được may mắn và thành công. Và chắc chắn đại gia Minh Nhựa cũng không ngoại lệ.

Cặp đồng hồ giá bằng căn biệt thự của vợ chồng Minh Nhựa, đẳng cấp là đây! - 5

Cùng với Thanh Long và Kim Long, chiếc đồng hồ Hỏa Long mà đại gia ngành nhựa này sở hữu là độc bản.

Bộ sưu tập hàng hiệu của vợ cũ và vợ hai đại gia Minh Nhựa

Không hổ danh vợ đại gia, 2 mỹ nhân này đều là những tay chơi hàng hiệu khét tiếng ở Sài thành.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Hàng hiệu khủng của sao
Báo lỗi nội dung