Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 19:01 PM (GMT+7)

Ngưỡng mộ nhan sắc 3 cô vợ người mẫu, hoa hậu của các siêu sao võ thuật Trung Quốc: Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo và Lý Liên Kiệt.

Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

1. Bà xã của Hồng Kim Bảo: Cao Lệ Hồng

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 1

Ngày vu quy của cặp đôi nổi tiếng Hồng Kông

Người ta thường nói rằng, đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng hình của người phụ nữ. Những người phụ nữ đó có thể rất bình thường, hoặc tên tuổi lừng danh nhưng họ đều là những bến đỗ vững chắc cho chồng trong con đường thăng tiến sự nghiệp. 

Và Cao Lệ Hồng (Joyce Mine Godenzi) là một người như thế đối với ngôi sao võ thuật "ục ịch" nhất Trung Quốc - Hồng Kim Bảo. Người đẹp vô cùng mến mộ tài năng của nam diễn viên và quyết định "tầm sư học đạo" năm 1986. Không lâu sau, họ nảy sinh tình cảm nam nữ và quyết định kết hôn năm 1991. Cao Lệ Hồng không ngần ngại chuyện Hồng Kim Bảo đã có 4 người con riêng và gặp phải nhiều phản đối khi đó. 

Sau khi kết hôn, Cao Lệ Hồng ít đóng phim mà chuyên tâm giúp đỡ công việc của chồng trong vai trò trợ lý kiêm thư ký. Khi Hồng Kim Bảo sang Mỹ phát triển sự nghiệp, cô cũng luôn ở bên chăm sóc và trở thành giáo viên tiếng Anh của chồng. Người đẹp cũng hy sinh "thiên chức làm mẹ" để tránh bị người ngoài dị nghị chuyện mẹ kế con chồng.

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 2

Cuộc sống tuy trải qua nhiều sóng gió song cho đến nay tình cảm của hai người vẫn bền chặt và ngày một thêm nồng thắm.

Trước khi đến với Hồng Kim Bảo, Cao Lệ Hồng là một mỹ nhân tuyệt sắc. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, cô từng có thời gian làm người mẫu thời trang nhờ hình thể thon thả, cao 1m70 và gương mặt “lai Tây". 

Năm 1984, cô gái trẻ 20 tuổi Cao Lệ Hồng đăng ký dự thi Hoa hậu Hong Kong (Miss Hong Kong) và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cùng giải phụ Người đẹp ăn ảnh nhất. Nhờ đó, cô chính thức trở thành đại diện nhan sắc của Hong Kong tại Hoa hậu Hoàn vũ năm đó tổ chức tại Mỹ. Tại đây, mỹ nhân giành giải nhì ở phần thi Trang phục dân tộc khi diện trang phục triều Thanh của Từ Hy thái hậu.

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 3

Cao Lệ Hồng tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 4

Người đẹp lai đăng quang Hoa hậu Hong Kong

2. Bà xã của Chân Tử Đan: Uông Thi Thi (Cecilia Wang)

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 5

Cặp đôi luôn xuất hiện rạng rỡ bên nhau

Uông Thi Thi sinh năm 1981, là một giai nhân nổi tiếng của xứ Cảng Thơm, sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc. Cô kém ông xã Chân Tử Đan 18 tuổi. Họ bén duyên khi gặp nhau tại một bữa tiệc năm 2013 và tổ chức đám cưới chỉ sau 4 tháng hẹn hò.

Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau 2 người con, đầy đủ "nếp tẻ". Nam diễn viên thường dành cho vợ những lời nói ngọt ngào. Anh từng thổ lộ: "Nhờ có cô ấy, tôi bắt đầu biết thưởng thức những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Có Thi Thi, cuộc đời tôi mới trở nên thú vị và lãng mạn hơn".

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 6

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 7

Gia đình hạnh phúc của Chân Tử Đan - Uông Thi Thi

Uông Thi Thi có thể nói thông thạo 6 thứ tiếng gồm Anh, Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Thượng Hải, tiếng Hoa phổ thông và tiếng Quảng Đông. Với nhan sắc, trí tuệ và tài năng hơn người, chân dài từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp danh giá và giành giải Hoa hậu Hoa kiều tại Toronto (Canada). Không chỉ vậy, Uông Thi Thi còn là một người mẫu khá nổi tiếng và thành công. 

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 8

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 9

Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí

3. Bà xã của Lý Liên Kiệt - Lợi Trí ( Li Zhi )

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 10

Lợi Trí và Lý Liên Kiệt bén duyên năm 1989 khi cùng đóng phim Dragon Fight

Lợi Trí sinh năm 1961, tại Thượng Hải và là con gái của một diễn viên kịch nổi tiếng Trung Quốc. Cô sở hữu nét đẹp chuẩn Á Đông - gương mặt bầu bĩnh, mái tóc nhung đen, đôi mắt to tròn như hạt nhãn và khóe môi chúm chím. Đặc biệt, Lợi Trí còn có hình thể vô cùng gợi cảm, đặc biệt là vòng một căng đầy đáng ngưỡng mộ.

Năm 20 tuổi, Lợi Trí đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á (Miss Asia 1986). Sau đó, người đẹp có duyên duyên gặp gỡ Lý Liên Kiệt trên phim trường Long tại thiên nhai (1989) và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Họ bí mật hẹn hò 10 năm và kết hôn năm 1999 tại Las Vegas (Mỹ).

Lợi Trí trở thành vợ thứ hai của siêu sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Trước khi kết hôn, cô cũng được đánh giá là một trong những mỹ nhân nổi trội nhất của điện ảnh Hồng Kông. Mới gần đây năm 2014, Lợi Trí giành được danh hiệu Hoa hậu châu Á xinh đẹp nhất thời đại trong một cuộc bình chọn trên mạng xã hội nước này.

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 11

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 12

Hình thể gợi cảm mê người của vợ Lý Liên Kiệt khi còn trẻ

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 13

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 14

Hình ảnh ngày kết hôn của cặp đôi Lý Liên Kiệt - Lợi Trí

Bóng hồng xinh đẹp bên đời 3 siêu sao võ thuật Hoa ngữ - 15

Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí

Theo Anh Đào (Dân Việt)

sự kiện Sao Hoa ngữ