Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 17:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà là mỹ nhân sở hữu áo lông nhiều nhất làng giải trí Việt?

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 1

Thời gian gần đây, "nữ hoàng giải trí" của làng nhạc Việt Hồ Ngọc Hà thường xuất ngoại nhiều, tới những vùng đất nước lạnh giá nên đây cũng là cơ hội để cô khoác lên mình những chiếc áo lông ấm áp mà đắt đỏ. Tùy theo độ ngắn dài, phom dáng hay màu sắc mà cô cao tay lên đồ sang chảnh như một fashionista thực thụ.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 2

Có những mẫu áo đơn sắc, tinh giản nhưng khi được Hồ Ngọc Hà kết hợp lại đẹp sang khó chê. Chỉ cần một lưu ý nhỏ về cách mix đồ tiệp màu giữa áo lông và áo thun dễ dàng ghi điểm. Bên cạnh đó, cô dành sự tập trung cho diện mạo nhiều hơn để thu hút người nhìn. Cách chọn màu son đỏ đã phát huy tác dụng.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 3

Mẫu áo lông họa tiết da beo chính là màu sắc thịnh hành trong mùa mốt năm nay, một "yêu nữ hàng hiệu" như Hồ Ngọc Hà tất nhiên không thể thiếu. Với set đồ này, cô nhấn nhá bằng chiếc túi Hermes màu tím hoa cà mộng mơ.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 4

Một chiếc áo trench coat bằng lông họa tiết độc đáo lạ mắt của Gucci có giá 200 triệu đồng. Tưởng rằng cách chọn túi xách và màu tất hoa văn càng thêm phần rối ren nhưng với gam màu nóng lại lấn át và bật tông với tổng thể outfit. 

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 5

Một chiếc áo lông khác màu đỏ nổi bật từ Gucci dòng Gucci Ghost với 2 chữ được viết tắt từ tên của thương hiệu và viên kim cương chiếm vị trí to sụ ngay sau lưng. Mẫu áo này có giá 34.000 USD bằng gần 800 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ để sở hữu 1 chiếc áo.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 6

Ngoài mẫu áo lông từ Gucci, Hồ Ngọc Hà còn chiếc áo lông màu đỏ với bản sợi dài hơn. Mẫu áo hồng rực này có giá khoảng 100 triệu đồng.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 7

Đây có thể nói là chiếc áo đắt đỏ nhất của giọng ca "Em muốn Anh đưa em" về khi lên tới 1,2 tỷ đồng. Ngoài chi tiết thêu hoa đỏ bắt mắt chạy dọc viền áo, mặt trong chiếc áo lông chồn còn lót nhung satin cao cấp, in hình chú hổ với phong cách đặc trưng của Gucci.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 8

Người đẹp còn từng khoe street style trên đường phố Milan với chiếc áo kẻ ngang pha màu vàng - da cam bắt mắt, có giá hơn 850 triệu đồng.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 9

Mùa lạnh năm nay đánh dấu sự trở lại của áo khoác lông, bộ 3 Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu - Salim cùng nhau trưng diện xuống phố, chất đẹp cả hội.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 10

Là một tín đồ thời trang nổi đình đám, tất nhiên Châu Bùi không thể làm ngơ với những chiếc áo lông sắc màu to sụ.

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 11

Tóc Tiên nối dài danh sách mỹ nhân mê áo lông với chiếc áo cực "hổ báo".

Bộ sưu tập áo lông tiền tỷ của Hồ Ngọc Hà - 12

Bảo Anh đụng hàng Tóc Tiên với cùng chiếc áo tương đồng họa tiết.

Kỳ Duyên mặc gì cũng đẹp vì có thân hình gần như hoàn hảo theo khoa học

Theo nhân trắc học phụ nữ đẹp sẽ sở hữu các “chỉ số vàng”. Tuy nhiên, “chỉ số vàng” không phụ thuộc vào kích...

Chia sẻ
Theo Phong (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung