Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 19:53 PM (GMT+7)

Á hậu Việt Nam 2014 chọn trang phục và phụ kiện đắt tiền để tô điểm cho phong cách thời trang của mình trong event tại Hà Nội.

Sự kiện:

Huyền My

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 1

Tối qua, Á hậu Huyền My là khách mời tham dự sự kiện khai mạc Tuần lễ ẩm thực Thổ Nhỹ Kỳ nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Thổ Nhỹ Kỳ.

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 2

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, kiêu kỳ và nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thông qua các hoạt động từ thiện, xã hội nên Á hậu Huyền My thường xuyên được mời tham dự các sự kiện chính trị, ngoại giao.

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 3

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Huyền My gây chú ý khi diện cả ‘cây đen’ kiêu kỳ và sang trọng của nhà thiết kế Công Trí. Bộ váy xoè với phần cách điệu ở eo, kết hợp cùng áo khoác mang lại vẻ ngoài mới mẻ và hiện đại cho nàng Á hậu sinh năm 1995.

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 4

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 5

Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My thường xuyên sử dụng các thiết kế Việt tại các sự kiện mà cô tham gia. Tuy nhiên, Á hậu vẫn biết cách gây chú ý khi dử dụng loạt phụ kiện đẳng cấp và đắt giá.

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 6

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 7

Để phù hợp với bộ váy đen sang trọng, Huyền My sử dụng đồng hồ và trang sức màu bạc của Piaget. Cô sử dụng ví cầm tay của Bottega và guốc đính đá lấp lánh của Louboutin. Tổng giá trị các phụ kiện mà Á hậu Huyền My sử dụng lên tới 2 tỷ đồng.

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 8

Nổi tiếng là một mỹ nhân luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu và sang trọng, Huyền My rất chú trọng việc sử dụng phụ kiện trong mỗi lần xuất hiện của mình. Cô cũng thừa nhận bản thân có niềm đam mê với phụ kiện nên thường xuyên sưu tập các món phụ kiện độc dáo trong những lần công tác nước ngoài.

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 9

Tại sự kiện, Á hậu Huyền My nhận được sự khen ngợi của ngài đại sứ. 

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 10

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 11

Sau 4 năm đăng quang Á hậu, đến nay Huyền My vẫn giữ được sức hút của mình. Người đẹp không chỉ ngày càng hoàn thiện vẻ ngoài mà phát triển tài năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như phim ảnh, thời trang, MC...

Á hậu Huyền My mặc cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng - 12

Huyền My cũng hội ngộ nhà thiết kế Đức Hùng tại sự kiện.

Á hậu Huyền My: “Bật máu chân, hỏng giày vì muốn làm người mẫu”

Á hậu Huyền My đã xúc động chia sẻ về những ngày tháng khó khăn khi từng bước nỗ lực, vượt qua khó khăn để trở...

Theo Hoàn Như (Dân Việt)

sự kiện Huyền My