Salvatore Ferragamo lựa chọn cảm hứng tương lai cho BST mới nhất

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 09:59 AM (GMT+7)

Giám đốc sáng tạo Paul Andrew tìm đến khoa học viễn tưởng để truyền cảm hứng cho bộ sưu tập mới nhất của ông cho Salvatore Ferragamo.

Giám đốc sáng tạo Paul Andrew tìm đến khoa học viễn tưởng để truyền cảm hứng cho bộ sưu tập mới nhất của ông cho Salvatore Ferragamo. Là một nhà mốt có di sản lâu đời trong đồ da, bộ sưu tập mới nhất của Ferragamo đặt chất liệu này vào những bối cảnh mới. Thời trang cho một "vũ trụ thay đổi" là bộ sưu tập,có tên "Tương lai tích cực", kết hợp đổi mới kỹ thuật với thủ công và được trình bày dựa trên thành phố được giả lập. Quần áo mang phong cách tương lai và thể thao, phục vụ cả tầm nhìn của tương lai và thị hiếu hiện tại.

Bộ sưu tập

Bộ sưu tập chứng kiến ​​các mẫu may đo được pha trộn và sắp xếp theo trình tự với các phong cách được lấy từ quân đội, mô tô, điền kinh, lặn biển, ... Đối với cả phụ nữ và đàn ông, bảng màu đơn sắc mang đến sự bùng nổ về màu sắc. Các lựa chọn theo mùa bao gồm áo choàng, áo khoác và áo parka bằng da và len đã qua xử lý nhiệt, hàng dệt kim kỹ thuật khổ cao, áo liền quần và váy có họa tiết ngụy trang trừu tượng mang hơi hướng tương lai.

Salvatore Ferragamo lựa chọn cảm hứng tương lai cho BST mới nhất - 1

Salvatore Ferragamo lựa chọn cảm hứng tương lai cho BST mới nhất - 2

Giày

Cùng với ảnh hưởng của tương lai, giày dép bao gồm giày biker mang phong cách không gian, giày thể thao scuba, giày clog làm từ da nappa cao su và một thiết kế lại kiểu dáng đẹp của đôi giày cao gót F-heel mang tính biểu tượng của Ferragamo được trang trí bằng kim cương giả và bề mặt mạ kẽm.

Salvatore Ferragamo lựa chọn cảm hứng tương lai cho BST mới nhất - 3

Salvatore Ferragamo lựa chọn cảm hứng tương lai cho BST mới nhất - 4

Phụ kiện

Các túi Key bag bao gồm Nano-Trifolio bằng cao su nappa và một túi Studio tái cấu trúc. Nhà mốt cũng cho ra mắt một chiếc túi du lịch dành cho nam giới có chất liệu da dập nổi Gancini mang phong cách tương lai và có dây đeo tiện ích bỏ túi.

Salvatore Ferragamo lựa chọn cảm hứng tương lai cho BST mới nhất - 5

Salvatore Ferragamo lựa chọn cảm hứng tương lai cho BST mới nhất - 6

Nguồn: http://danviet.vn/salvatore-ferragamo-lua-chon-cam-hung-tuong-lai-cho-bst-moi-nhat-5020213310037...

U60 tuổi, MC Kỳ Duyên gây ”bão” mạng xã hội với đồ bơi xẻ từ trên xuống dưới

Cô được người hâm mộ ưu ái với tên gọi "mỹ nhân không tuổi" vì sắc vóc như thiếu nữ, mơn mởn sức sống.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung