Kho túi hiệu đồ sộ của “Ngọc nữ bolero” Lily Chen

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 19:40 PM (GMT+7)

Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.

Kho túi hiệu đồ sộ của “Ngọc nữ bolero” Lily Chen - 1

"Ngọc nữ bolero" Lily Chen.

Lily Chen là một trong những tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, cô sở hữu nhiều mẫu túi từ các “ông lớn” thời trang thế giới như Hermes, Chanel, Gucci, Louis Vuitton… Không chạy theo xu hướng khi các nhà mốt ra mẫu nào “chốt đơn” mẫu đó, Lily Chen thích các kiểu túi có phom dáng basic và không bao giờ lỗi mốt.

Kho túi hiệu đồ sộ của “Ngọc nữ bolero” Lily Chen - 2

Lily Chen và chiếc túi Hermes có giá 28.000 USD khoảng hơn 640 triệu đồng.

Kho túi hiệu đồ sộ của “Ngọc nữ bolero” Lily Chen - 3

Cô thường xuyên sử dụng mẫu túi này trong những dịp quan trọng.

Kho túi hiệu đồ sộ của “Ngọc nữ bolero” Lily Chen - 4

Một chiếc túi khác của thương hiệu Hermes màu đỏ thẫm có giá khoảng 720 triệu, được Lily sử dụng trong dịp tậu xế sang hơn 3 tỷ đầu năm.

Thú chơi xa xỉ này khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền. Nhiều nghệ sĩ chấp nhận ở nhà thuê để có tiền mua hàng hiệu. Bởi hơn ai hết, họ hiểu được sự quan trọng của hình ảnh trong mắt công chúng. Muốn mỗi lần xuất hiện trước đám đông có được vẻ ngoài chỉn chu và bắt mắt nhất. 

Ngoài sử dụng cho nhu cầu hàng ngày, Lily Chen còn dùng túi hiệu cho những vai diễn phim ảnh của cô. Tuỳ vào từng nhân vật mà sẽ có tạo hình riêng, cô sử dụng khéo léo những món đồ dùng có sẵn để có được phong cách ấn tượng. Việc sử dụng trang phục hay phụ kiện thời trang giúp Lily Chen có được sự gần gũi từ chính bản thân mình lên phim ảnh, giúp cô nhập vai tự nhiên diễn như không diễn.

Là người am hiểu về thú chơi xa xỉ này, “ngọc nữ bolero” Lily Chen không ngại chia sẻ quan điểm: “Muốn có hàng hiệu, bạn phải là người có thật nhiều tiền, muốn có thật nhiều tiền, bạn phải có một công việc mạnh về tài chính”.

Dù là một người có niềm đam mê với nghệ thuật nhưng đây không phải là công việc giúp Lily Chen có nguồn thu ổn định. Cô có trái tim luôn rung cảm của một người làm nghệ thuật và một cái đầu lạnh của một người kinh doanh. Bên cạnh đó, Lily Chen hiện tại còn đảm nhận vị trí giám đốc đầu tư của một hãng phim.

Kho túi hiệu đồ sộ của “Ngọc nữ bolero” Lily Chen - 6

Túi Louis Vuitton có giá khoảng 58 triệu đồng.

Kho túi hiệu đồ sộ của “Ngọc nữ bolero” Lily Chen - 7

Túi Dior màu hồng phấn có giá gần 70 triệu đồng.

Kho túi hiệu đồ sộ của “Ngọc nữ bolero” Lily Chen - 8

Túi Chanel màu đỏ có giá hơn 100 triệu đồng. Cô dùng túi hiệu làm nội y, che đi cơ thể một cách khéo léo trong shoot hình thời trang. 

Nguồn: http://danviet.vn/kho-tui-hieu-do-so-cua-ngoc-nu-bolero-lily-chen-50202128219395928.htm

Cô gái Trung Quốc nổi như cồn vì hớ hênh khoe áo ngực nơi công cộng

Những cô gái châu Á ngày càng táo bạo mỗi lần xuống phố, trong đó có Trung Quốc.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung