Xuất hiện ảnh Galaxy S9+ Mini giống hệt iPhone X

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh được cho là của Galaxy S9+ Mini cũng có camera sau kép dọc, khá giống iPhone X của Apple.

Sự kiện: Samsung Galaxy S9+

Giờ đây, không chỉ có các nhà sản xuất điện thoại cho thị trường Trung Quốc như Huawei,  Oppo, Vivo hay Xiaomi “nhái” theo iPhone X, phiên bản smartphone có tên Galaxy S9+ Mini được cho là của Samsung cũng đã xuất hiện hình ảnh với camera sau kép dọc, nằm ở góc trái máy rất giống với iPhone đặc biệt của “Nhà Táo”.

Xuất hiện ảnh Galaxy S9+ Mini giống hệt iPhone X - 1

Galaxy S9+ Mini sẽ có kích thước ngang Galaxy S9.

Mới đây nhất, thiết bị này đã được xác nhận bởi Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ - FCC (Federal Communications Commission). Theo đó, sản phẩm sẽ có cùng thông số kỹ thuật như Galaxy S9 với kích thước và trọng lượng tương tự. Có tên mã là SM-G8850, điện thoại được biết đến như một phiên bản Galaxy S9+ Mini vì có camera sau kép. 

Xuất hiện ảnh Galaxy S9+ Mini giống hệt iPhone X - 2

Camera sau của Galaxy S9+ mini rất giống thiết kế của camera trên iPhone X.

Điều thú vị là S9+ Mini được dự đoán có tới 2 phiên bản RAM 4GB và 6GB, vì vậy nếu người dùng muốn có nhiều sự lựa chọn hơn cho bộ nhớ RAM, đây là thiết bị đáp ứng được tiêu chí này.  Tuy nhiên, do Galaxy S9+ Mini chỉ kế thừa cấu hình của Galaxy S9, nên viên pin bên trong chỉ có dung lượng 3000mAh ít ỏi. Hiện tại, thời điểm Samsung tung ra và giá bán của thiết bị này ở Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ.

Galaxy S9/S9+ giảm giá mạnh hơn 1,5 triệu đồng

Galaxy S9/S9+ vừa ra mắt đã được nhà bán lẻ eBay giảm giá mạnh tay từ 1 – 1,59 triệu VNĐ.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S9+
Báo lỗi nội dung