Samsung tiết lộ cách họ cải thiện chất lượng âm thanh trên Galaxy S9 và S9+

Thứ Ba, ngày 10/04/2018 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ cải thiện về máy ảnh, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ cũng chứa nhiều cải tiến so với tiền nhiệm khi nói về chất lượng âm thanh.

Galaxy S9 của Samsung được đánh giá rất cao trong thời gian qua. Nó không cung cấp một bước nhảy vọt lớn khi so sánh với Galaxy S8 nhưng các bộ phận của nó đã được nâng cấp để mang đến một điện thoại Android tuyệt vời. Máy ảnh trên điện thoại Galaxy S9 rất đáng giá, nhưng loa cũng cải thiện nhiều.

Samsung tiết lộ cách họ cải thiện chất lượng âm thanh trên Galaxy S9 và S9+ - 1

Galaxy S9 và S9+ mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với tiền nhiệm.

Theo Samsung giải thích, âm thanh trên Galaxy S9 và S9+ mà người dùng nghe đã được điều chỉnh bởi AKG và cũng có thể bật chế độ Dolby Atmos để đưa mọi thứ lên một cấp độ khác. Nhưng để thực sự tận dụng tất cả các tính năng này, công ty phải thay đổi thiết lập loa từ một loa đơn sang hai loa. Samsung nói rằng họ muốn tạo ra một trải nghiệm gây ấn tượng cho mọi người.

Công ty thiết lập để mang đến một loa năng động hơn ở phần trên của thiết bị cầm tay. Samsung tuyên bố đã phải sắp xếp lại các thành phần nội bộ gần khu vực loa như camera trước và cảm biến mống mắt. Trên hết, nó phải đảm bảo rằng loa vẫn cung cấp âm thanh mạnh mẽ, mặc dù kích thước khá mỏng.

Samsung tiết lộ cách họ cải thiện chất lượng âm thanh trên Galaxy S9 và S9+ - 2

Hệ thống loa kép ở hai bên cho chất lượng âm thanh sống động.

Để làm điều này, công ty sử dụng các kỹ sư từ các phòng ban khác nhau để tạo thành một nhóm. Nhóm này đã dành 1 năm để sửa đổi cấu trúc động học của loa để đảm bảo có đủ chỗ, cho phép mở rộng kích thước loa hiện tại lên 1,5 lần. Tất cả công việc này cho phép Galaxy S9 và S9+ mang đến âm thanh to hơn nhiều so với các thiết bị cầm tay trước đây.

Đọ chất lượng quay video giữa iPhone X và Galaxy S9+

Mặc dù chỉ có camera sau đơn nhưng chất lượng video của Galaxy S9+ cũng không hề kém cạnh so với iPhone X.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo Neowin) (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S9
Báo lỗi nội dung