Xiaomi giới thiệu quạt làm mát “đi khắp mọi nơi”

Sự kiện: Đồ gia dụng

Xiaomi tiếp tục mang nhiều sản phẩm thú vị nhất của mình ra thị trường toàn cầu, và một trong những thiết bị mới của công ty là quạt làm mát có thể sạc lại.

Chiếc quạt mini của Xiaomi cho phép người dùng sử dụng như một quạt thông thường, kết nối bằng cáp hoặc sử dụng di động. Quan trọng hơn, người dùng có thể sử dụng quạt trong thời gian dài mà không cần dây cáp nhờ trang bị pin dung lượng khủng. Đó là thỏi pin dung lượng 4.000 mAh bên trong hứa hẹn cho thời lượng rất dài. Ở chế độ tối thiểu, Xiaomi tuyên bố rằng nó chạy được 18 tiếng rưỡi mà không bị gián đoạn.

Xiaomi giới thiệu quạt làm mát “đi khắp mọi nơi” - 1

Pin 4.000 mAh cho phép quạt hoạt động lên đến 18,5 giờ.

Quá trình sạc sẽ được thực hiện thông qua USB-C đi kèm với cáp trong hộp. Thương hiệu Trung Quốc khuyến nghị rằng quạt có thể sạc từ bộ sạc hoặc sạc dự phòng có đầu ra từ 5V-2A trở lên (không đi kèm sẵn trong hộp). Nó cũng hoạt động khá im lặng, vì vậy có thể hoạt động khi người dùng ngủ. Theo Xiaomi, tiếng ồn của quạt có thể hoạt động chỉ ở mức 34 dB để người dùng sảng khoái mà không bị làm phiền.

Xiaomi giới thiệu quạt làm mát “đi khắp mọi nơi” - 2

Quạt di động của Xiaomi có độ êm chỉ 34 dB.

Quạt có một động cơ có thể cung cấp lưu lượng gió tối đa 6m3 mỗi phút. Thậm chí có thể thêm một vài giọt tinh dầu hoặc thuốc chống côn trùng để làn gió trở nên dễ chịu hơn. Đây là một chiếc quạt đa năng và nó có thể xoay 900 theo cả thiều dọc hoặc chiều ngang. Người dùng có thể chuyển đổi giữa 4 chế độ tốc độ và đèn báo mức pin sáng.

Xiaomi giới thiệu quạt làm mát “đi khắp mọi nơi” - 3

Các góc xoay của chiếc quạt di động từ Xiaomi.

Ngủ, học bài, cắm trại hay đi biển,… đều là đối tượng mà chiếc quạt của Xiaomi hướng đến ngay khi sản phẩm được tung ra thị trường. Thông tin giá bán toàn cầu dành cho quạt vẫn chưa được Xiaomi công bố, nhưng tất cả các chi tiết về sản phẩm hiện đã xuất hiện trên trang web chính thức của Xiaomi.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi lại dậy sóng với bộ đôi điện thoại giá rẻ mới

Không lâu sau khi ra mắt loạt điện thoại Redmi Note 12, Redmi Note 12 5G, Redmi Note 12 Pro và Redmi Note 12 Pro+, Xiaomi lại gây chú ý với bộ đôi điện thoại giá rẻ mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Đồ gia dụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung