Xếp hạng smartphone có camera tốt nhất hiện tại

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Trong bảng xếp hạng mới nhất, iPhone 14 Pro Max của Apple lại tụt xuống top 8, kém hơn nhiều so với các smartphone cao cấp Android khác.

Bên cạnh hiệu suất, thiết kế, màn hình, chất lượng camera cũng là một trong những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm nhất. Trong đó, những xếp hạng từ chuyên trang camera DXO Mark được đánh giá cao về độ khách quan.

Xếp hạng smartphone có camera tốt nhất hiện tại - 1

Huawei P60 Pro là smartphone có camera tốt nhất.

Bảng xếp hạng điểm DXOMARK về camera trên smartphone phản ánh hiệu suất của thiết bị và chất lượng trải nghiệm người dùng. Những điểm số này rất được ngành công nghiệp tin cậy, thu thập từ hàng trăm phép đo được thực hiện trong các phòng thí nghiệm hiện đại nhất của DXOMARK.

Xếp hạng smartphone có camera tốt nhất hiện tại - 2

Top 10 smartphone có camera tốt nhất.

Đáng bất ngờ, ngôi vị số 1 lại thuộc về Huawei P60 Pro với 156 điểm. Chiếc smartphone này được bán tại Trung Quốc và số ít thị trường khác với cấu hình camera không quá “khủng” – camera chính 48MP; camera góc siêu rộng 13MP; camera tele 48MP.

Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max bị đẩy xuống top 8 và iPhone 14 Pro xuống top 9 với cùng số điểm là 146 điểm. Chiếc Galaxy S23 Ultra với camera chính 200MP chỉ xếp top 15 với số điểm khá khiêm tốn – 140, thấp hơn một điểm so với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro – 141 điểm.

Xếp hạng smartphone có camera tốt nhất hiện tại - 3

iPhone 14 Pro Max.

Tất nhiên, phép đo từ các chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Đa số các smartphone cao cấp hiện tại đều đáp ứng tốt các khả năng chụp ảnh/ quay video.

Nguồn: [Link nguồn]

Không dùng ốp lưng smartphone trở thành cách thể hiện là người có tiền?

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng có một điểm chung trong cách sử dụng những chiếc smartphone cao cấp đắt tiền của giới siêu giàu hiện nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung