Vũ khí giúp smartphone tầm trung Xiaomi và Redmi trở nên siêu mạnh mẽ

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiaomi và Redmi đang có kế hoạch khiến thị trường smartphone tầm trung trở nên sôi động hơn nhờ việc đầu tư vào chip Snapdragon 870.

Không lâu nữa, thị trường smartphone hàng đầu sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 và Dimensity 9000 sẽ bắt đầu xuất hiện mang đến cho người dùng những cỗ máy vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, người dùng phân khúc tầm trung cũng không nên quá thất vọng nhờ chiến lược khá thông minh từ Xiaomi và công ty con của họ là Redmi.

Vũ khí giúp smartphone tầm trung Xiaomi và Redmi trở nên siêu mạnh mẽ - 1

Cả Xiaomi và Redmi sẽ tung ra nhiều smartphone với chip Snapdragon 870 hơn.

Theo đó, cả Xiaomi và Redmi sẽ tập trung mạnh vào chip Snapdragon 870 để trang bị cho các smartphone tầm trung sắp ra mắt của họ, nơi công ty xem Snapdragon 870 là nền tảng cho chiến lược phủ sóng của họ trên thị trường. Thông tin này được chuyên gia rò rỉ nổi tiếng trên Weibo, Digital Chat Station, tiết lộ trong báo cáo mới nhất.

Nguồn tin nói rằng những chiếc smartphone sử dụng chip Snapdragon 870 của Xiaomi và Redmi sẽ được định vị ở phân khúc tầm trung, vì vậy nếu mong muốn một sản phẩm giá rẻ dùng chip này, người dùng sẽ phải thất vọng. Sản phẩm dùng chip Snapdragon 870 của công ty Trung Quốc sẽ là phiên bản tiêu chuẩn của Redmi K50. Đây là dòng sản phẩm dự kiến sẽ được trang bị các chip Snapdragon 870, Snapdragon 8 Gen 1, Dimensity 7000 và Dimensity 9000.

Các báo cáo trước đó cho biết Redmi K50 Game Enhanced Edition với chip Dimensity 9000 cũng đã được phê duyệt để phát hành. Chiếc smartphone này dự kiến trang bị màn hình OLED 2K ở 120Hz hoặc 144Hz. Ở mặt sau máy đi kèm 4 camera, gồm cảm biến Sony Exmor IMX686 64 MP kết hợp cảm biến OV13B10 13 MP, cảm biến VTech OV08856 8 MP, và cảm biến GC02M1 2 MP của GalaxyCore giúp đo độ sâu trường ảnh.

Vũ khí giúp smartphone tầm trung Xiaomi và Redmi trở nên siêu mạnh mẽ - 3

Redmi K50 Game Enhanced Edition sẽ mang đến cho các game thủ một smartphone chơi game giá tốt.

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất khác cũng đang có kế hoạch phát hành máy tính bảng tầm trung sử dụng chip Snapdragon 870. Tuy nhiên, thông tin cụ thể đến nay vẫn còn là một bí ẩn.

Digital Chat Station là nơi đầu tiên báo cáo chính xác thông số kỹ thuật và ngày phát hành của Redmi K30, K40, Xiaomi Mi 10 và Mi 11.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-khi-giup-smartphone-tam-trung-xiaomi-va-redmi-tro-nen-sieu-manh-me-50202114...

Siêu phẩm Xiaomi 12 Ultra xuất hiện hình ảnh kết xuất

Hình ảnh kết xuất mới của Xiaomi 12 Ultra cao cấp nhất dòng Xiaomi 12 đã xuất hiện trên web.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung