Chiếc smartphone nóng nhất tháng 12 ra mắt sớm hơn dự kiến

Trong khi một số tin đồn cho biết Xiaomi 12 sẽ ra mắt vào ngày 16/12 thì tin tức mới cho biết nó có thể ra mắt sớm hơn nữa.

Các tin đồn đều tập trung vào việc Xiaomi 12 và 12X sẽ được giới thiệu vào nửa đầu tháng 12. Cho đến hiện tại, ngày 16/12 là con số được chỉ định để Xiaomi chính thức trình làng hai mẫu smartphone được mong đợi nhất của hãng. Tuy nhiên thông tin mới cho thấy thời điểm ra mắt sẽ là 12/12.

Chiếc smartphone nóng nhất tháng 12 ra mắt sớm hơn dự kiến - 1

Đây là một chi tiết khá kỳ lạ vì 12/12 rơi vào Chủ Nhật, và thường là thời điểm trong tuần không được các hãng sản xuất chọn để giới thiệu sản phẩm. Nhưng có vẻ như nhà sản xuất Trung Quốc muốn giới thiệu chiếc Xiaomi 12 của mình vào ngày 12 để khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn. Sự kiện mua sắm Double 12 của Trung Quốc diễn ra vào thời điểm này cũng sẽ góp phần tạo nên một sự lựa chọn đặc biệt cho người tiêu dùng.

Như đã biết, Qualcomm sẽ giới thiệu chip Snapdragon 8 Gen 1 mới tại sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 30/11, điều này sẽ khiến các thương hiệu smartphone ra mắt các mẫu smartphone đi kèm chip này gần như ngay lập tức để thu hút khách hàng. Và Xiaomi sẽ là một trong những công ty sẽ tích hợp Snapdragon 8 Gen 1 trên điện thoại cao cấp sắp tới của hãng.

Việc Xiaomi ra mắt Xiaomi 12 sớm sẽ giúp công ty lấy lại danh tiếng sau khi họ có thể để Motorola vượt mặt về việc tung ra mẫu smartphone đầu tiên có camera 200 MP, cụ thể là cảm biến ISOCELL HP1 của Samsung. Các tin tức trước đó nói rằng smartphone trang bị camera 200 MP đầu tiên của Xiaomi sẽ đến vào nửa cuối năm nay, còn Motorola có thể làm điều này ngay trong giai đoạn đầu năm 2022, mặc dù tên của sản phẩm vẫn chưa được xác nhận ở thời điểm này.

Chiếc smartphone nóng nhất tháng 12 ra mắt sớm hơn dự kiến - 2

Hãy nhớ, Xiaomi từng là công ty nổi bật khi tung ra mẫu smartphone đầu tiên đi kèm camera 100 MP cũng do Samsung phát triển. Mẫu đầu tiên được trang bị camera này của Xiaomi là Xiaomi CC9 Pro.

Khá thú vị, ngay cả Galaxy S22 cao cấp sắp tới của Samsung cũng được cho là không thể đi kèm cảm biến ISOCELL HP1 do chính hãng phát triển mà công ty dự kiến triển khai trên sản phẩm cao cấp ra mắt vào năm 2023. Với lý do này, người tiêu dùng hoàn toàn có suy nghĩ sẽ ngừng chờ đợi Galaxy S22 để hướng đến các sản phẩm cao cấp đến từ Motorola hoặc Xiaomi, đặc biệt khi sản phẩm của Samsung phải chờ đến khoảng tháng 2 năm sau mới xuất hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-smartphone-nong-nhat-thang-12-ra-mat-som-hon-du-kien-502021261113392291....

Vũ khí lợi hại giúp Xiaomi 12 Ultra trở thành ông trùm cao cấp

Xiaomi 12 không chỉ là smartphone đầu tiên đi kèm chip Snapdragon 898 cao cấp sắp ra mắt của Qualcomm mà còn có tính năng camera...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung