Vỏ đựng “tố” thiết kế iPhone 6S

Phiên bản kế thừa iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được Apple trình làng trong tháng 9 tới.

Càng gần ngày ra mắt điện thoại thông minh iPhone 6S và 6S Plus, những thông tin và hình ảnh rò rỉ của thiết bị càng xuất hiện với tần xuất dày hơn.

Vỏ đựng “tố” thiết kế iPhone 6S - 1

Vỏ đựng iPhone 6S đã được sản xuất

Mơi đây, nhà sản xuất phụ kiện điện thoại di động ITSKINS cho biết họ đang tạo ra rất nhiều mẫu vỏ điện thoại mới, trong đó có cả vỏ dành cho iPhone 6S. Dựa trên những hình ảnh mà công ty này cung cấp thì thiết kế của iPhone 6S tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Như vậy sẽ không có thay đổi đáng kể nào về ngoại hình.

Theo mô tả, máy ảnh iPhone 6S của Apple được thiết lập giống hệt trên iPhone 6, với cảm biến và đèn flash nằm gọn bên góc trái của máy. Nút nguồn/khóa tiếp tục nằm bên cạnh phải của chiếc smartphone này.

Vỏ đựng “tố” thiết kế iPhone 6S - 2

Kiểu dáng iPhone 6S không khác so với phiên bản iPhone 6

Một số nguồn tin trước đó khẳng định, bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus sắp tới sẽ mỏng hơn một chút so với phiên bản hiện tại. Do đó, lớp vỏ của iPhone 6S sẽ không thể tương thích với vỏ iPhone 6.

Những thông số kỹ thuật dự kiến trên iPhone 6S bao gồm, RAM 2GB, camera chính 12 megapixel có khả năng quay video 4K, trang bị modem hỗ trợ LTE Cat.6 do Qualcomm sản xuất. Phiên bản kế tiếp của iPhone 6 và iPhone 6 Plus dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung