Ảnh thực tế iPhone 6S vỏ kim loại cao cấp

Sự kiện: iPhone 6S

iPhone 6S sắp tới của Apple sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản hiện hành, và ra mắt trong tháng 9.

Trang tin công nghệ 9to5Mac – một trang thường xuyên cung cấp thông tin tương đối chính xác về những sản phẩm của Apple, vừa tiết lộ hình ảnh thực tế về một thiết bị được cho là iPhone 6S với vỏ kim loại. Được biết, những hình ảnh rò rỉ này bắt nguồn từ chuỗi các nhà cung cấp linh kiện cho công ty Apple, nên có độ xác tín rất cao.

Ảnh thực tế iPhone 6S vỏ kim loại cao cấp - 1

Lớp vỏ kim loại được cho là của iPhone 6S vừa rò rỉ

Quan sát lớp vỏ kim loại có thể thấy, iPhone 6S sẽ có thiết kế tương tự như mẫu iPhone 6 hiện hành. Một số tính năng khác cũng giống model trước như độ dày, chiều rộng, vị trí loa, cổng kết nối, và phím bấm của máy.

Thậm chí cả màu xám không gian (Space Gray) trên tấm khung viền này cũng giống hệt iPhone 6 hiện tại. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận với 9to5Mac khẳng định thì iPhone 6S bản chính thức sẽ có màu xám đậm hơn, giống với Apple Watch.

Ảnh thực tế iPhone 6S vỏ kim loại cao cấp - 2

Vị trị cổng kết nối, dải loa và giắc cắm không thay đổi

Về cấu hình iPhone 6S sẽ có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên, trái với những tin đồn trước đây về một hệ thống camera kép thì iPhone 6S vẫn sử dụng cụm camera như hiện nay, nhưng được nâng cấp về số chấm lên 12 megapixel thay vì 8MP trên iPhone 6.

Máy dùng màn hình 4,7 inch, chạy vi xử lý Apple A9, RAM 2GB, bộ nhớ trong với các tùy chọn 16/64/128GB, tích hợp công nghệ cảm ứng Force Touch, và dùng hệ điều hành iOS 9 mới ra mắt.

Hiện tại, mẫu iPhone mới đã được Apple đưa vào sản xuất từ tháng 6, và dự kiến sẽ chính thức tung ra trong tháng 9 tới.

Ảnh thực tế iPhone 6S vỏ kim loại cao cấp - 3

Ảnh thực tế iPhone 6S vỏ kim loại cao cấp - 4

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
iPhone 6S Xem thêm
Báo lỗi nội dung